Đừng ai chê Rosé nhạt nhòa nữa, thời 'bông zẹo' nhà BLACKPINK đã tới rồi!

Nhan sắc nghẹt thở, diễn xuất đỉnh cao là những gì cộng đồng mạng nhắc tới Rosé ngay tại thời điểm này.

Xinh đẹp, tài năng nhưng Rosé luôn là thành viên bị dìm nhất từ trang phục cho đến kiểu tóc "nghìn năm như một" theo nhận xét từ các BLINKs và đa số nonfan.

Ngay cả trong đợt comeback này, YG lại lần nữa khiến các fan thất vọng khi vẫn giữ nguyên 1 kiểu tóc thẳng cho Rosé.

Đừng ai chê Rosé nhạt nhòa nữa, thời bông zẹo nhà BLACKPINK đã tới rồi!-1

Tuy nhiên, lần này các BLINKs cũng như fan only của Rosé đã phần nào được an ủi khi nhìn tổng thể Rosé lại chính là thành viên chiếm spotlight với thời lượng lên hình và line hát có thể nói là đứng đầu nhóm.

Đừng ai chê Rosé nhạt nhòa nữa, thời bông zẹo nhà BLACKPINK đã tới rồi!-2

Không thể phủ nhận trong MV lần này, Rosé đã khoe được trọn vẹn thế mạnh về nhan sắc và diễn xuất với những cảnh quay bùng nổ cảm xúc.

Đừng ai chê Rosé nhạt nhòa nữa, thời bông zẹo nhà BLACKPINK đã tới rồi!-3Đừng ai chê Rosé nhạt nhòa nữa, thời bông zẹo nhà BLACKPINK đã tới rồi!-4Đừng ai chê Rosé nhạt nhòa nữa, thời bông zẹo nhà BLACKPINK đã tới rồi!-5

Khả năng diễn xuất bằng ánh mặt cực thần thái là điểm cộng lớn nhất mà khán giả có thể nhìn thấy rõ ràng ở Rosé, hay có thể nói là có phần trội hơn so với chị em cùng nhóm.

Đừng ai chê Rosé nhạt nhòa nữa, thời bông zẹo nhà BLACKPINK đã tới rồi!-6Đừng ai chê Rosé nhạt nhòa nữa, thời bông zẹo nhà BLACKPINK đã tới rồi!-7

Phân cảnh cảm xúc trong bồn tắm đen với đôi mắt đỏ hoe, nước mắt từ từ lăn xuống là cảnh quay đắt giá nhất giúp Rosé nhận về lời khen không ngớt.

Đừng ai chê Rosé nhạt nhòa nữa, thời bông zẹo nhà BLACKPINK đã tới rồi!-8

Đây có thể coi là một bước tiến lớn đối với Rosé khi cô đã thoát khỏi cái mác "người đẹp nhạt nhòa" trước đó và nhận được nhiều tình cảm từ người hâm mộ.

Ngọc Bích
Theo VietNamNet


Rosé

Tin tức mới nhất