Nổi tiếng sành điệu chịu chi nhưng Đường Yên, Phạm Băng Băng vẫn nhiều lần 'muối mặt' vì mặc nhầm hàng nhái

Nhiều người đẹp Hoa ngữ đã trở thành tâm điểm chỉ trích khi mặc những mẫu trang phục may nhái theo thiết kế của các thương hiệu nổi tiếng.

Các người đẹp Hoa ngữ vốn nổi tiếng với độ đầu tư và chịu chi, họ luôn sẵn sàng sắm sửa những bộ váy áo hàng hiệu đắt đỏ cho mỗi lần xuất hiện.

Một số người đẹp điển hình có thể kể đến như Phạm Băng Băng, Đường Yên hay Lưu Diệc Phi luôn xuất hiện trước công chúng với những bộ cánh hàng hiệu cầu kì, lộng lẫy nhất. Thế nhưng trong quá khứ, những người đẹp này cũng đã không ít lần "muối mặt" vì diện nhầm đồ nhái, khiến họ trở thành tâm điểm chỉ trích của người hâm mộ trong suốt thời gian dài.

Nổi tiếng sành điệu chịu chi nhưng Đường Yên, Phạm Băng Băng vẫn nhiều lần muối mặt vì mặc nhầm hàng nhái-1
Lùm xùm nhất hẳn phải kể đến Đường Yên. Trong Liên hoan phim Quốc tế Thượng Hải vào năm 2015, cô đã tham dự với một chiếc váy xanh thướt tha vô cùng xinh đẹp.
Nổi tiếng sành điệu chịu chi nhưng Đường Yên, Phạm Băng Băng vẫn nhiều lần muối mặt vì mặc nhầm hàng nhái-2
Phía công ty của Đường Yên công bố chiếc váy mà cô mặc là của thương hiệu Elie Saab. Tuy nhiên, chính nhà thiết kế của thương hiệu này sau đó đã lên tiếng khẳng định chiếc váy của Đường Yên không phải là trang phục của họ. Nhà phân phối của Elie Saab tại Trung Quốc cũng cho biết họ chưa từng cho cô nàng mượn đồ.
Nổi tiếng sành điệu chịu chi nhưng Đường Yên, Phạm Băng Băng vẫn nhiều lần muối mặt vì mặc nhầm hàng nhái-3
Nhiều cư dân mạng cũng đã tinh mắt nhận thấy váy của Đường Yên kém tinh tế và khác biệt khá nhiều so với bản gốc chính hãng.

Nổi tiếng sành điệu chịu chi nhưng Đường Yên, Phạm Băng Băng vẫn nhiều lần muối mặt vì mặc nhầm hàng nhái-4
Không chỉ riêng lần đó, Đường Yên cũng đã nhiều lần bị chỉ trích khi diện những mẫu váy hao hao váy hàng hiệu, hệt như hàng nhái. Năm 2013, cô nàng từng diện 1 mẫu váy lệch vai có thiết kế hao hao như váy dạ hội của Elie Saab.

Nổi tiếng sành điệu chịu chi nhưng Đường Yên, Phạm Băng Băng vẫn nhiều lần muối mặt vì mặc nhầm hàng nhái-5
Chiếc váy trắng thanh lịch cô nàng mặc khi đi dự sự kiện cũng khá giống với 1 mẫu váy đắt đỏ khác của Chanel. Nhưng đương nhiên, váy của Đường Yên không sang trọng được như phiên bản gốc.

Nổi tiếng sành điệu chịu chi nhưng Đường Yên, Phạm Băng Băng vẫn nhiều lần muối mặt vì mặc nhầm hàng nhái-6
Một số bộ váy mà Đường Yên diện trong bộ phim "Thiên kim nữ tặc" cũng bị cư dân mạng xứ Trung tố là đã ăn cắp thiết kế từ những thương hiệu nổi tiếng khác.

Nổi tiếng sành điệu chịu chi nhưng Đường Yên, Phạm Băng Băng vẫn nhiều lần muối mặt vì mặc nhầm hàng nhái-7
Đến "nữ hoàng thảm đỏ" Phạm Băng Băng cũng đã có lần bị tố giác đang diện váy nhái may theo thiết kế của Lanvin. Dù bị nhiều báo chí Trung Quốc lên án, nhưng đến nay cô nàng vẫn chưa một lần lên tiếng về việc này.

Nổi tiếng sành điệu chịu chi nhưng Đường Yên, Phạm Băng Băng vẫn nhiều lần muối mặt vì mặc nhầm hàng nhái-8
Trong quá khứ, Lưu Diệc Phi cũng từng khá nhiều lần "muối mặt" vì bị tố mặc váy nhái theo những mẫu thiết kế của của các nhãn hàng nổi tiếng như Louis Vuitton, Fendi, Armani...
 

Theo Trí Thức Trẻ


hàng nhái hàng hiệu Đường Yên Phạm Băng Băng

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao