Nối tiếp thành công, Erik được mời tham dự 'Asia song festival 2017'

Erik trở thành đại diện của Việt Nam tham gia vào đêm nhạc Acoustic năm nay tại Busan, Hàn Quốc.

Sau Đông Nhi, Erik là ca sĩ tiếp theo của Việt Nam có mặt tại Asia Song Festival 2017 tại Busan, Hàn Quốc. 

Erik sẽ tham gia đêm nhạc acoustic với chủ đề Fall in music vào ngày 23/9 với các nghệ sĩ nổi tiếng trong khu vực và Hàn Quốc như: Eddy Kim (Mystic89), Vanilla Acoustic, San E, Bewhy (Quán quân Show me the money mùa 5)... 

Nối tiếp thành công, Erik được mời tham dự 'Asia song festival 2017'-1

Với nhận định Erik là nghệ sĩ có giọng ca trầm ấm, cảm xúc cũng như phong thái biểu diễn chuyên nghiệp, BTC chương trình cho rằng sắc màu âm nhạc của Erik phù hợp với giới trẻ, hứa hẹn mang đến một cơn gió êm dịu hòa vang âm nhạc cùng khán giả.

Nối tiếp thành công, Erik được mời tham dự 'Asia song festival 2017'-2

2017 là một năm đặt nhiều dấu mốc với Erik. Anh chính thức bước chân vào con đường nghệ sĩ solo, nhận được sự ủng hộ của công chúng trên chặng đường riêng qua loạt hit: Ghen, Chưa bao giờ mẹ kể, Happy Ending...

Nối tiếp thành công, Erik được mời tham dự 'Asia song festival 2017'-3

Ca khúc mới của Erik vừa phát hành được sáng tác bởi nhạc sĩ Tiên Cookie có tên Đi rồi sẽ đến cũng nhận được phản hồi tích cực.

Dự kiến trong hành trình tới Hàn Quốc, Erik song song thực hiện MV mới Tận cùng nỗi đau, một sáng tác của nhạc sĩ Siro hứa hẹn là sự trở lại bùng nổ của nam ca sĩ. 

Asia Song Festival - Liên hoan ca khúc châu Á là sự kiện lớn của âm nhạc châu lục, tổ chức thường niên tại Hàn Quốc kể từ năm 2004 và được phát sóng trên nhiều kênh truyền hình quốc tế.

Năm nay Asia Song Festiival diễn ra trong 3 ngày 22-24/9 tại Busan.
 

Khánh Hoàng
Theo Vietnamnet


Erik asia song festival

Tin tức mới nhất