Nóng bỏng có tiếng nhưng blogger lại bị chỉ trích vì ngược đãi ngựa

Kristen Hancher nhiều lần bị chỉ trích vì những hình ảnh chia sẻ lên mạng xã hội.

Nóng bỏng có tiếng nhưng blogger lại bị chỉ trích vì ngược đãi ngựa-1
Kristen Hancher sinh năm 1999 tại Ontario, Canada. Mới 20 tuổi, cô nàng đã trở thành gương mặt nổi tiếng khắp mạng xã hội với vai trò beauty blogger. Sở hữu thân hình nóng bỏng với vòng một "khủng", Hancher thu hút 6 triệu follower trên trang cá nhân.

Nóng bỏng có tiếng nhưng blogger lại bị chỉ trích vì ngược đãi ngựa-2
Năm 2017, 9X gây sốt khi đăng clip ngắn cùng nữ rapper Nicki Minaj thể hiện lại một đoạn ca khúc "Regret In Your Tears". Tên tuổi của người đẹp Canada cũng nhanh chóng đi lên.

Nóng bỏng có tiếng nhưng blogger lại bị chỉ trích vì ngược đãi ngựa-3
Trên trang cá nhân, Kristen Hancher không ngần ngại đăng những bức hình gợi cảm trong những bộ bikini hay trang phục được cắt xẻ táo bạo. 

Nóng bỏng có tiếng nhưng blogger lại bị chỉ trích vì ngược đãi ngựa-4
Cùng với sự nổi tiếng, cô nàng không ít lần dính tai tiếng. Tháng 7 vừa qua, hot girl 20 tuổi bị dân mạng "ném đá" khi đăng bức ảnh cưỡi ngựa dưới biển. Nhiều người chỉ trích, cho rằng cô có hành vi ngược đãi động vật khi bắt con vật trên cạn phải lội xuống biển để chụp ảnh "câu like". Nữ blogger sau đó phải lên tiếng giải thích không có con ngựa nào bị tổn hại trong buổi chụp. Trước đó, hồi năm 2017, cô cũng có lần dính lùm xùm khi lộ khoảnh khắc thân mật với bạn trai lên mạng. Kristen Hancher từng kể đó là khoảng thời gian khủng hoảng của cả hai người.

Nóng bỏng có tiếng nhưng blogger lại bị chỉ trích vì ngược đãi ngựa-5
Tuy nhiên, bất chấp những anti fan cùng loạt tranh cãi của dân mạng, hot girl Canada vẫn ngày càng nổi tiếng với cuộc sống sang chảnh. Cô nàng chia sẻ mình yêu thích thể thao và du lịch.

Nóng bỏng có tiếng nhưng blogger lại bị chỉ trích vì ngược đãi ngựa-6
 Trên các vlog, cô thường xuyên đăng tải những clip hướng dẫn make up, lựa chọn trang phục theo nhiều phong cách khác nhau, từ "chất chơi", năng động đến quyến rũ, dịu dàng.

Nóng bỏng có tiếng nhưng blogger lại bị chỉ trích vì ngược đãi ngựa-7
Hiện 9X hẹn hò với bạn trai là blogger Austin Hare (sinh năm 1998). Hai người thường xuyên hợp tác trong các sản phẩm mới của nhau. 


Theo Zing


bạo hành động vật blogger

Tin tức mới nhất