Nghi phạm bắn 9 đinh vào đầu bé 3 tuổi chính là người tình của mẹ
Công an xác định nghi phạm vụ bé gái 3 tuổi bị ghim 9 cái đinh vào sọ não chính là người tình của mẹ bé.
Liên quan tới việc bé gái 3 tuổi nhập viện trong tình trạng hôn mê, chụp X-quang phát hiện 9 đinh găm vào đầu nghi bị bạo hành, cơ quan chức năng vẫn đang điều tra, làm rõ vụ việc.
Tối 19/1, chia sẻ trên Nhịp Sống Việt, một lãnh đạo Công an huyện Thạch Thất, TP Hà Nội cho biết, cảnh sát đã xác định nghi phạm chính trong vụ việc.
Theo đó, công an huyện Thạch Thất đã bàn giao đối tượng T.H (30 tuổi, trú huyện Thạch Thất) cho phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP Hà Nội để làm rõ sự việc. Theo vị này, đối tượng T.H là bạn trai của chị N.T.L (trú huyện Thạch Thất) - mẹ bé N.A.
Liên quan đến vụ việc, theo tìm hiểu, sau khi ly hôn với chồng là anh Chung, chị N.T.L. đưa bé A. ra ngoài sinh sống cùng bạn trai là T.H tại dãy trọ ở thôn Phú Đa 1, xã Cần Kiệm, huyện Thạch Thất.
Bố đẻ của T.H cho biết, T.H bị điếc từ bé, sống cùng bà nội. Khi bà mất, T.H chuyển tới xưởng làm mộc sinh sống.
Theo bố T.H, con trai ông không có tiền án tiền sự, do bị điếc nên học hết lớp 12 H. đi học nghề, hiện làm mộc ở xã Hữu Bằng, huyện Thạch Thất. Trước đây, T.H từng giới thiệu chị L. (mẹ bé gái 3 tuổi) với gia đình. Tuy nhiên gia đình phản đối vì L. đã có chồng và có 3 con.
Về tình trạng của bé A., đến chiều 19/1, bé Đ.N.A. vẫn ở trong tình trạng hôn mê, tiên lượng xấu, đang điều trị tích cực tại Khoa Hồi sức cấp cứu Nhi, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn. Ông nội của bé đã được vào trong Khoa để chăm nuôi cháu.
Trao đổi với VietNamNet tại sảnh Khoa Hồi sức cấp cứu Nhi, người chú họ của cháu A. phán đoán vật thể nghi là đinh ghim vào sọ cháu bé nhiều khả năng là loại đinh đóng gỗ, dùng súng bắn đinh để ghim.
“Người đàn ông sống cùng mẹ cháu làm nghề thợ phun sơn, mẹ làm giấy nhám nên trong nhà có thể có loại súng bắn đinh này”, người chú nói.
Hiện tại, Khoa Hồi sức cấp cứu Nhi, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, lực lượng công an thường xuyên có mặt để làm việc.
Trước đó, chiều 17/1, Khoa Cấp cứu Bệnh viện Đa khoa Thạch Thất tiếp nhận cháu Đ.N.A. nhập viện trong tình trạng hôn mê và co giật.
Bệnh nhi sau đó được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn. Sau khi chụp X-quang nhận thấy trên hộp sọ cháu bé có những vật thể giống đinh, tổng cộng 9 cái.
Nhận thấy dấu hiệu bất thường, bệnh viện đã thông tin tới cho Công an huyện Thạch Thất. Trước khi nhập viện, bé A. từng nhiều lần nhập viện trong thời gian ngắn vì ngộ độc thuốc trừ sâu, nuốt dị vật, đau tai...
Quá trình điều tra, cơ quan công an đã triệu tập những người có liên quan đến làm việc, trong đó có mẹ cháu bé và T.H.
MT (t/h)
Theo Vietnamnet
-
18 phút trướcKhi nhận tin báo từ lực lượng tuần tra, bảo vệ ở các vị trí của khu đô thị Phú Mỹ Hưng đã kéo barie, chặn đường và bắt thành công hai kẻ cướp giật.
-
2 giờ trướcĐang đứng nướng mực, 1 người trong nhóm vào nhà trong, xách ra can rượu 20 lít, đổ thẳng vào đĩa mực đang nướng dở.
-
2 giờ trướcSau hàng loạt ca mắc bệnh đậu mùa khỉ ở nhiều quốc gia, WHO họp khẩn, lo ngại virus hiếm gặp này sẽ gây ra làn sóng dịch mới.
-
12 giờ trướcGần hai vạn chỗ ngồi trên sân Cẩm Phả không còn một chỗ trống, trong trận chung kết bóng đá nữ SEA Games 31.
-
12 giờ trướcCông an TP Hà Nội cho biết sẽ ứng trực 100% quân số để chuẩn bị cho trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31.
-
13 giờ trướcHiện cả nước có hơn 5.500 ca bệnh tay chân miệng. Bộ Y tế dự báo dịch có thể gia tăng mạnh trong thời gian tới.
-
13 giờ trướcTrước trận đối đầu quan trọng giữa ĐT nữ Việt Nam và ĐT nữ Thái Lan, hàng nghìn CĐV đã kéo đến SVĐ Cẩm Phả.
-
14 giờ trướcNgười đàn ông đang nhận hàng do nữ shipper giao, đột nhiên bị một thanh niên lao đến. Cả 2 người cư ngỡ bị cướp nhưng khi định thần lại mới biết điều kỳ quặc vừa xảy ra.
-
15 giờ trướcNgày 21/5, Bộ Y tế cho biết có 1.457 ca mắc mới COVID-19 tại 43 tỉnh, thành phố. Trong ngày số ca khỏi nhiều hơn gấp 2 lần số mắc mới. Không ghi nhận F0 tử vong trong ngày.
-
17 giờ trướcThiếu hiểu biết, nhận thức pháp luật hạn chế, cùng với tâm lý ủng hộ Nguyễn Phương Hằng, tiếp tay cho việc tán phát các video trên.
-
17 giờ trướcXếp hàng ăn ngủ ngoài trời, nhiều người vẫn không săn được vé trận chung kết bóng đá nữ SEA Games 31 giữa Việt Nam và Thái Lan.
-
17 giờ trướcĐoạn clip ghi lại cảnh cô gái đi xe máy bị nam thanh niên to béo sàm sỡ khi đang dừng xe chờ sang đường.
-
17 giờ trướcCơ quan công an làm rõ động cơ, mục đích thực sự của người mẹ đến khai tử cho con trai mới 3 tuổi đang còn sống bình thường.
-
19 giờ trướcBên cho vay có quyền truy cập vào danh bạ, tin nhắn để khống chế người vay. Một số người không liên quan cũng bị "lập bàn thờ" trên MXH.
-
23 giờ trướcTrong các vụ án liên quan Việt Á, Bộ Công an và công an các địa phương đã khởi tố 9 giám đốc, cựu giám đốc CDC các tỉnh, thành và nhiều thuộc cấp.
-
1 ngày trướcGiá xăng bán lẻ tối đa được công bố khoảng 29.988 đồng/lít, nhưng nhiều cây xăng bán trên 30.000 đồng, thậm chí tới 31.200 đồng, vì sao?
-
1 ngày trướcHôm nay (21/5), hầu hết các khu vực trong cả nước đón mưa dông, nhiều nơi mưa to đến rất to và kéo dài nhiều ngày.
-
1 ngày trướcHai thanh niên liên tục chửi thề, quật anh H. xuống đường rồi dùng chân đạp vào mặt khiến anh bất tỉnh tại chỗ.
-
1 ngày trướcNhóm 5 người đi tắm tại bãi biển Trần Phú, họ không may gặp luồng nước xoáy cuốn ra xa bờ.
-
1 ngày trướcToàn bộ số phao bơi không bị đánh cắp như cộng đồng mạng dự đoán, mà được công ty quản lý 3 cây cầu tạm thu giữ để làm việc với nhóm thiện nguyện.
Tin tức mới nhất
-
18 phút trước
-
18 phút trước
-
57 phút trước
-
1 giờ trước
-
2 giờ trước
Hay nhất 2sao
-
4 ngày trước
-
-
-
4 ngày trước