Noo Phước Thịnh giải thích lý do MV 'Chạm khẽ tim anh một chút thôi' bị gỡ khỏi Youtube

Sau khi MV "Chạm khẽ tim anh một chút thôi" bất ngờ "bốc hơi" khỏi trang Youtube, Noo Phước Thịnh đã chính thức lên tiếng giải thích nguyên nhân, đồng thời cho biết sẽ phát hành lại vào ngày 18/11 tới đây.

Ngày 16/11 vừa qua, thông tin MV Chạm khẽ tim anh một chút thôi bị gỡ khỏi kênh Youtube chính thức của Noo Phước Thịnh vì lý do vi phạm bản quyền khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang. Bởi trước khi "bốc hơi" khỏi Youtube, MV Chạm khẽ tim anh một chút thôi đã đạt tới con số khủng hơn 30 triệu lượt xem, từng giữ vị trí #1 Trending Youtube trong một thời gian dài.

Noo Phước Thịnh giải thích lý do MV Chạm khẽ tim anh một chút thôi bị gỡ khỏi Youtube-1

Ngay sau đó, phía nam ca sĩ đã liên lạc làm việc với các đối tác để tìm hiểu nguyên nhân. Lý do cụ thể ở đây nằm ở phía ekip sản xuất MV Chạm khẽ tim anh một chút thôi vì không hiểu rõ về luật nên đã sử dụng một đoạn nhạc ngắn cho phân đoạn chiếc xe hơi bốc cháy ở cuối MV khi chưa xin phép đơn vị giữ bản quyền.

Bên cạnh việc gửi lời xin lỗi vì đã không kiểm tra kĩ lưỡng MV ngay từ đầu, Noo Phước Thịnh quyết định sẽ cùng ê-kíp chỉnh sửa lại MV Chạm khẽ tim anh một chút thôi và cho ra mắt trở lại vào ngày mai (18/11) trên kênh Youtube chính thức của nam ca sĩ.

Noo Phước Thịnh giải thích lý do MV Chạm khẽ tim anh một chút thôi bị gỡ khỏi Youtube-2

Theo Trí Thức Trẻ


Tin tức mới nhất