Noo Phước Thịnh 'vét sạch' cát-xê tháng 10 để mời 20 ngàn khán giả xem liveshow miễn phí

Nam ca sĩ gốc Sài thành đã quyết tâm kỷ niệm 9 năm ca hát bằng một show diễn hoàn toàn miễn phí dành cho khán giả thủ đô.

Mới đây, chia sẻ trong buổi gặp gỡ với báo giới, nam ca sĩ Noo Phước Thịnh cho biết, anh quyết định tổ chức liveshow tại thủ đô Hà Nội để kỷ niệm quãng đường 9 năm ca hát.

Cách đây 1 năm, liveshow kỷ niệm 8 năm theo đuổi âm nhạc đã được tổ chức tại TP.HCM với sự tham gia của 35 ngàn khán giả. Được biết, với mong muốn tri ân khán giả phía Bắc, Noo Phước Thịnh sẽ dành tặng 20 ngàn vé miễn phí cho đối tượng học sinh, sinh viên. 


Noo Phước Thịnh chia sẻ về liveshow đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội.

Noo Phước Thịnh chia sẻ, cát-xê của anh trong hai tháng 9 và 10 vừa qua đều được quay vòng để sản xuất các chương trình. Cát xê tháng 9 được anh đầu tư để sản xuất MV Chạm khẽ tim anh một chút thôi, còn tiền chạy show tháng 10 được dùng để thực hiện liveshow Noo Phước Thịnh in Hà Nội được tổ chức tại sân vận động của Đại học Hà Nội. 

Trước câu hỏi vì sao lựa chọn sân vận động của một trường đại học để tổ chức liveshow thay vì một địa điểm khác rộng hơn. Nam ca sĩ Noo cho biết, vị trí tổ chức các đêm diễn đối với anh không quan trọng, điều cốt lõi là khán giả đến với anh như thế nào.

"Nếu tổ chức ở một địa điểm lớn mà khán giả không lấp đầy thì không thể bằng một địa điểm vừa vặn và ấm cúng hơn" - Noo Phước Thịnh khẳng định. Ngoài ra, giọng ca sinh năm 1988 khẳng định, show diễn lần này anh hướng đến đối tượng các bạn trẻ. Các ca khúc quen thuộc sẽ được làm mới theo phong cách EDM hoặc acoustic, thậm chí là pop rock và world music.

Noo Phước Thịnh vét sạch cát-xê tháng 10 để mời 20 ngàn khán giả xem liveshow miễn phí-1
Hồ Hoài Anh dành nhiều lời khen tặng về số lượng các sản phẩm âm nhạc của Noo Phước Thịnh và anh cũng trân trọng về ý thức làm nghề của Noo vì anh chàng không bao giờ hát nhép tại các sự kiện.

Noo Phước Thịnh In Hanoi  được dự kiến sẽ kéo dài khoảng 3 tiếng đồng hồ, với những phần âm nhạc được phân chia rõ rệt theo những mảng màu và mạch cảm xúc khác nhau. Tuy mang màu sắc khác nhau, nhưng các mảng này sẽ được kết nối khéo léo, tinh tế và được sắp xếp hợp lí dưới bàn tay dàn dựng của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.

Không chỉ biểu diễn các ca khúc mới nhất của mình như Chạm khẽ tim anh một chút thôi, Noo Phước Thịnh còn trình diễn lại hầu hết những ca khúc đã làm nên tên tuổi của mình trong 8 năm ca hát đã qua.

Đảm nhận vai trò Giám đốc âm nhạc, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh rất kỳ vọng về vai trò liveshow lần này của nam ca sĩ. Hồ Hoài Anh thừa nhận cách đây hơn nửa năm, anh không nghe nhạc của Noo Phước Thịnh và chỉ đến khi nhận được lời ngỏ tham gia sản xuất liveshow, anh mới bắt đầu tìm đến nhạc của Noo để nghe.

Noo Phước Thịnh vét sạch cát-xê tháng 10 để mời 20 ngàn khán giả xem liveshow miễn phí-2

Noo Phước Thịnh vét sạch cát-xê tháng 10 để mời 20 ngàn khán giả xem liveshow miễn phí-3

Tuy nhiên, việc ít nghe các sản phẩm của Noo Phước Thịnh trước đây theo nhạc sĩ lại là thế mạnh của anh bởi như thế khi anh làm mới lại các ca khúc sẽ không bị vào lối mòn. Được biết, Noo rất trân trọng tài năng của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh thông qua nhiều chương trình như The Remix hay Giọng hát việt trước đây.

Và để phục vụ khán giả thủ đô, Noo đã chịu chi và quyết tâm mời bằng được Hồ Hoài Anh tham gia sản xuất.

Có thể nói, đây chính là đêm nhạc có quy mô lớn nhất của Noo Phước Thịnh từng được tổ chức tại Hà Nội. Việc anh phát hành vé hoàn toàn miễn phí cũng chính là minh chứng rõ nhất cho tình cảm mà Noo Phước Thịnh dành cho khán giả Hà Nội.

Liveshow Noo Phước Thịnh In Hanoi sẽ diễn ra vào 20h ngày 30/11/2017 Sân vận động Đại học Hà Nội 

 

Q.Q.
Clip: Q.Q.
Theo Vietnamnet


Tin tức mới nhất