NS Đông Thiên Đức phẫn nộ khi nhiều khán giả nhắn tin chửi rủa vì 'không cho Anh Tú hát Ngày Mai Người Ta Lấy Chồng'

Dòng trạng thái của NS Đông Thiên Đức - "cha đẻ" của "Ngày Mai Người Ta Lấy Chồng" - tiếp tục gây xôn xao.

Mới đây, NS Đông Thiên Đức lại tiếp tục có dòng trạng thái bức xúc xoay quanh ca khúc Ngày Mai Người Ta Lấy Chồng. Trước đó, cha đẻ của ca khúc đã thể hiện sự bức xúc trước việc 1 fanpage phân tích về thanh nhạc khi đề cập đến việc ai hát Ngày Mai Người Ta Lấy Chồng Hay Nhất chỉ nhắc đến Anh Tú - Lệ Quyên mà không đề cập đến ca sĩ hát phiên bản đầu tiên - Thành Đạt.

Trong chia sẻ mới nhất, NS Đông Thiên Đức tiếp tục nói về câu chuyện của ca khúc gây nhiều tranh cãi này.

NS Đông Thiên Đức phẫn nộ khi nhiều khán giả nhắn tin chửi rủa vì không cho Anh Tú hát Ngày Mai Người Ta Lấy Chồng-1

Lời đầu tiên, Đông Thiên Đức gửi lời cảm ơn đến tất cả các ca sĩ đã thể hiện bài Ngày Mai Người Ta Lấy Chồng, khẳng định ca khúc này dễ hát nhưng hát hay thì không dễ. Anh cũng dành nhiều lời khen cho Thành Đạt, khen nam ca sĩ sinh năm 2000 là người tử tế, biết trước biết sau.

Tuy nhiên, NS Đông Thiên Đức lại cho rằng 1 số bên lên thông tin xoay quanh ca khúc Ngày Mai Người Ta Lấy Chồng lại khiến Thành Đạt tổn thương.

NS Đông Thiên Đức phẫn nộ khi nhiều khán giả nhắn tin chửi rủa vì không cho Anh Tú hát Ngày Mai Người Ta Lấy Chồng-2
NS Đông Thiên Đức.

Đáng chú ý, Đông Thiên Đức chia sẻ về việc anh bị "chửi rủa" vì nhiều người cho rằng anh đã cấm Anh Tú - Voi Bản Đôn hát các ca khúc Ngày Mai Người Ta Lấy Chồng hay Khóa Ly Biệt"Tôi nhớ cách đây hơn 10 ngày. Lượng tin nhắn gửi tới messenger tăng đột biến. Toàn là tin nhắn chửi: thằng kia sao mày không cho AT hát bài Ngày Mai Người Ta Lấy Chồng.../ Sao mày cấm AT hát Khoá Ly Biệt...." Trong khi mới tối trước tôi và Anh Tú còn ngồi với nhau nghe những sáng tác mới, dự án mới....".

Chia sẻ của NS Đông Thiên Đức lập tức khiến dư luận quan tâm. Nhiều người thể hiện sự đồng cảm với Thành Đạt, cho rằng nam ca sĩ bị đối xử bất công, khẳng định phiên bản gốc của Thành Đạt vẫn là hay và "chạm" nhất.

Kể từ sau khi lên ngôi Quán quân The Masked Singer mùa 2, Anh Tú trở thành một cái tên khá đắt show, các ca khúc Ngày Mai Người Ta Lấy Chồng và Khóa Ly Biệt do NS Đông Thiên Đức sáng tác được Voi Bản Đôn thể hiện trong chương trình cũng được yêu thích đặc biệt.

NS Đông Thiên Đức phẫn nộ khi nhiều khán giả nhắn tin chửi rủa vì không cho Anh Tú hát Ngày Mai Người Ta Lấy Chồng-3
Anh Tú

Công chúng cũng chú ý về việc trong các show diễn sau khi đăng quang, Anh Tú cũng tránh việc hát ca khúc Ngày Mai Người Ta Lấy Chồng (chỉ trừ 1 lần hát trong 1 lễ trao giải âm nhạc) dù được rất nhiều yêu cầu từ khán giả.

Điều làm dấy lên nghi vấn phía Anh Tú và phía NS Đông Thiên Đức chưa đạt được thỏa thuận để trình diễn bản hit Ngày Mai Người Ta Lấy Chồng. Tuy nhiên, quãng thời gian gần đây, Anh Tú đã trình diễn Ngày Mai Người Ta Lấy Chồng tại nhiều đêm nhạc live band, phòng trà và sự kiện,... bình thường trở lại.

Theo Người đưa tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/ns-ong-thien-uc-phan-no-khi-nhieu-khan-gia-nhan-tin-chui-rua-vi-khong-cho-anh-tu-hat-ngay-mai-nguoi-ta-lay-chong-a414883.html

Anh Tú The Voice

Tin tức mới nhất