NSND Công Lý chia tay vai diễn ngắn nhất sự nghiệp

Vai diễn ngắn ngủi với tạo hình già nua của NSND Công Lý 'Trạm cứu hộ trái tim' đã chính thức chia tay khán giả ở tập 16.

NSND Công Lý từng khiến khán giả bất ngờ với tạo hình già nua khi vào vai ông của bé Chi - cô bé đáng thương được Hà (Hồng Diễm) và Vũ (Trương Thanh Long) giúp đỡ trong phim Trạm cứu hộ trái tim. 

Nhân vật của NSND Công Lý xuất hiện từ tập 5 Trạm cứu hộ trái tim và có rất ít phân đoạn cũng như thoại, chỉ thoáng qua trong một số tập phim.  

NSND Công Lý chia tay vai diễn ngắn nhất sự nghiệp-1
Tạo hình của NSND Công Lý trong 'Trạm cứu hộ trái tim'. 

Trong tập 16 Trạm cứu hộ trái tim lên sóng tối 15/4, ông của bé Chi bị hai kẻ trộm chó mèo lừa dắt ra đường dẫn đến tai nạn thảm khốc do đôi mắt ông gần như bị mù.

Đây cũng là phân cảnh cuối cùng của NSND Công Lý - một nhân vật thoáng qua phim nhưng đóng vai trò bước ngoặt trong cuộc đời nhân vật bé Chi.

NSND Công Lý chia tay vai diễn ngắn nhất sự nghiệp-2
Nhân vật của Công Lý thậm chí còn không có tên, chỉ được biết đến là ông của bé Chi. 

Có thể nói, so với các vai diễn trong Gia đình mình vui bất thình lình hay Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ, vai diễn trong Trạm cứu hộ trái tim ngắn nhất trong sự nghiệp của NSND Công Lý.

Tuy sức khỏe chưa hồi phục hoàn toàn sau cơn bạo bệnh gần 3 năm trước nhưng có thể thấy 'cô Đẩu' luôn nỗ lực để trở lại với màn ảnh cho nguôi nỗi nhớ nghề và để khán giả không quên mình.   

NSND Công Lý chia tay vai diễn ngắn nhất sự nghiệp-3
Số phận nhân vật do NSND Công Lý thủ vai đã được định đoạt trong tập 16.  

Trên trang cá nhân, vợ NSND Công Lý vừa chia sẻ hình ảnh mới nhất của hai vợ chồng cùng tâm sự dài: "Anh Lý bị bệnh đến giờ cũng gần 3 năm, ai có thương, có quý thì cũng được 1 lần, cùng lắm 2 lần. Làm sao mà mọi người thăm hỏi được mãi. Kinh tế ngày càng khó khăn, ai cũng phải lo lắng cho gia đình. Mình muốn làm gì, mình phải tự thân vận động, mình phải chăm chỉ và mình hạnh phúc bởi sự nỗ lực của mình".

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/nsnd-cong-ly-chia-tay-vai-dien-ngan-nhat-su-nghiep-2271234.html

Trạm Cứu Hộ Trái Tim Công Lý

Tin tức mới nhất