NSND Hoàng Dũng qua đời

Sức yếu vẫn cố đóng phim, NSND Hoàng Dũng từng ngất xỉu trên trường quay

Đau xót, tiếc thương NSND Hoàng Dũng, diễn viên Thanh Hương kể, ông từng ngất trên phim trường "Trở về giữa yêu thương" do cố làm việc khi sức khỏe suy yếu.

NSND Hoàng Dũng lúc 14h15 ngày 14/2, tin này khiến các nghệ sĩ bàng hoàng đau xót. Đồng nghiệp của ông - NSND Trung Anh và diễn viên Việt Anh - chia sẻ với phóng viên rằng mặc dù biết rõ bệnh tình của "người phán xử", họ vẫn cảm thấy sốc và rất buồn trước sự ra đi của ông.

"Tôi đang ở bệnh viện với anh Dũng. Hiện tại, tôi không thể nói gì được lúc này. Tôi rất đau lòng", NSND Trung Anh nói.

Sức yếu vẫn cố đóng phim, NSND Hoàng Dũng từng ngất xỉu trên trường quay-1
NSND Trung Anh và NSND Hoàng Dũng.

Diễn viên Việt Anh cũng không đủ bình tĩnh trước sự ra đi của NSND Hoàng Dũng. Anh chỉ cho biết, chắc chắn sau Tết anh sẽ bắt tay vào thực hiện web drama lấy cảm hứng từ bộ phim Người Phán Xử.

"Tôi muốn làm để lưu giữ lại kỷ niệm của tôi và bố Hoàng Dũng", Việt Anh cho hay.

Trong khi đó, diễn viên Thanh Hương không kìm được những giọt nước mắt khi nhắc tới NSND Hoàng Dũng. "Tôi và rất nhiều diễn viên trẻ luôn kính yêu gọi NSND Hoàng Dũng là bố. Chúng tôi đều biết bệnh tình của bố gần đây diễn biến xấu. Vẫn biết ngày này rồi cũng sẽ đến nhưng khi nghe tin, chúng tôi đều rất sốc.

Sức yếu vẫn cố đóng phim, NSND Hoàng Dũng từng ngất xỉu trên trường quay-2
Diễn viên Thanh Hương và NSND Hoàng Dũng.

"Với riêng tôi, NSND Hoàng Dũng không chỉ là người thầy, là đồng nghiệp đi trước mà tôi còn coi ông như bố của mình. Giữa tôi và ông có rất nhiều kỷ niệm. Tuy nhiên, bây giờ tôi không thể chia sẻ gì. Sự ra đi của ông khiến tôi rất bàng hoàng và đau đớn.

Bố Hoàng Dũng chưa bao giờ chia sẻ về bệnh tật của mình. Chỉ khi bệnh diễn biến nặng, ông phải nhập viện, chúng tôi mới biết. Bố là người như thế. Ai buồn bố cũng sẵn sàng chia sẻ nhưng bố buồn hay bị bệnh, bố chỉ giữ trong lòng.

Những ngày bố nằm viện, tôi vẫn vào thăm thường xuyên. Ông yếu lắm rồi, không nói được gì nhưng tôi vẫn đến, đến chỉ để nhìn thấy ông, để yên tâm rằng bố dù yếu nhưng vẫn còn đó.

Bố là một diễn viên rất yêu nghề. Khi thực hiện phim 'Trở về giữa yêu thương', sức khỏe của ông đã rất yếu. Thế nhưng, ông vẫn cố gắng thực hiện các cảnh quay của mình. Ông chỉ nghỉ khi bị ngất ngay trên phim trường. Ông đúng là người cống hiến cho sự nghiệp tới giây phút cuối cùng và luôn là tấm gương để tôi và các diễn viên khác noi theo" , Thanh Hương nói.

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtc.vn/suc-yeu-van-co-dong-phim-nsnd-hoang-dung-tung-ngat-xiu-tren-truong-quay-ar596328.html?fbclid=IwAR2GScvT_tGOEMM0ac-lcEsBlz3MEVcERiQIrGh5BbL1D_1ft0cKDhdZloo

NSND Hoàng Dũng

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: NSND Hoàng Dũng qua đời