NSƯT Quang Thắng: 'Tôi được mời đóng phim chỉ vì... nấu thịt chó rất ngon'

Bình luận0

Nam danh hài cũng phủ nhận thông tin cho rằng cát-xê của mình cao đến mức "đếm tiền phồng cả lưỡi" như lời đồn thổi.

Vào chiều ngày 29/1, họp báo ra mắt 2 bộ phim hài Tết Họ Lý tên ThôngChôn nhời 5 đã diễn ra tại Hà Nội. Sự kiện này quy tụ những gương mặt quen thuộc của làng hài miền Bắc như NSND Trung Hiếu, NSND Quốc Anh, NSƯT Kim Oanh, NSƯT Đức Khuê, nghệ sĩ Thành Trung...
 


Nguồn: Soha

Đến buổi họp báo muộn hơn so với các bạn đồng nghiệp, NSƯT Quang Thắng giãi bày: "Xin lỗi mọi người vì tôi đến muộn. 6 giờ sáng nay tôi mới được về sau khi xong Táo Quân. Sau đấy tôi lại còn ngồi trực chờ xem Công Lý có gọi điện về không vì con cậu ấy phải cấp cứu lúc 4h sáng hôm qua".

Khi được hỏi có phải cát-xê tham gia vào Chôn nhời 5 rất cao hay không, Táo Kinh Tế quả quyết: "Ai cũng nói tôi đếm tiền đến phồng cả lưỡi nhưng nói đến văn nghệ sĩ thì đừng nghĩ đến tiền. Cũng như làm phim cho anh Đông Hồng (đạo diễn Chôn nhời 5) thì đừng nghĩ đến cát-xê. Làm với nhau tình nghĩa là chính thôi".

NSƯT Quang Thắng: Tôi được mời đóng phim chỉ vì... nấu thịt chó rất ngon-1
Quang Thắng trên phim trường "Chôn nhời 5".

Cũng theo tiết lộ của NSƯT Quang Thắng, nguyên nhân khiến anh được đạo diễn Đông Hồng liên tục mời đóng phim vô cùng đặc biệt. "Chính vì thế anh Đông Hồng và anh Quốc Anh bàn nhau là đợt nào làm phim cũng phải mời Quang Thắng chứ không phải vì cát-xê với vì phim đâu. Cốt là để nấu thịt chó cho các anh ấy thôi", nam diễn viên chia sẻ.

Cuối cùng, nam danh hài khẳng định lần nữa: "Đừng nghĩ nghệ sĩ đi làm bởi vì tiền hay gì cả. Vợ tôi bây giờ đang nằm vêu mõm ở nhà kia kìa, các con bây giờ vẫn chưa kiếm được lạng sườn cho cháu".
 

Trúc An
Theo Vietnamnet


quang thắng

Tin tức mới nhất