NTK Vương Khang tố ekip nam diễn viên 'Chiếc Lá Cuốn Bay' đạo nhái

Được biết, trước đó, stylist của ekip bên Thái Lan đã có nhắn tin với nhã ý mượn trang phục của NTK Vương Khang nhưng do khoảng cách xa và không tiện di chuyển nên hai bên đã không thể hợp tác.

Mới đây, trên trang cá nhân, nhà thiết kế Vương Khang gây chú ý khi bất ngờ tố ekip nam diễn viên Thái Lan Saint Suppaong đạo nhái ý tưởng thiết kế của mình. 

"Hồi giờ thấy nghệ sĩ Việt Nam bị tố đạo nhái copy ý tưởng nhà thiết kế nước ngoài. Nay mới được cảm nhận cảm giác nghệ sĩ nước ngoài đạo nhái, copy NTK Việt Nam.", Vương Khang bức xúc cho biết.

NTK Vương Khang tố ekip nam diễn viên Chiếc Lá Cuốn Bay đạo nhái-1

Được biết, trước đó, stylist của ekip bên Thái Lan đã có nhắn tin với nhã ý mượn trang phục của NTK Vương Khang nhưng do khoảng cách xa và không tiện di chuyển nên hai bên đã không thể hợp tác, sau đó thì xảy ra vụ việc như trên.

NTK Vương Khang tố ekip nam diễn viên Chiếc Lá Cuốn Bay đạo nhái-2NTK Vương Khang tố ekip nam diễn viên Chiếc Lá Cuốn Bay đạo nhái-3NTK Vương Khang tố ekip nam diễn viên Chiếc Lá Cuốn Bay đạo nhái-4
Thiết kế vest gắn lông màu xanh của NTK Vương Khang...
NTK Vương Khang tố ekip nam diễn viên Chiếc Lá Cuốn Bay đạo nhái-5
... Và thiết kế tương tự nhưng màu trắng Saint Suppaong mặc

NTK Vương Khang tố ekip nam diễn viên Chiếc Lá Cuốn Bay đạo nhái-6NTK Vương Khang tố ekip nam diễn viên Chiếc Lá Cuốn Bay đạo nhái-7
Nam diễn viên Saint Suppaong được khán giả biết đến qua vai Nira (lúc trẻ) trong "Chiếc Lá Cuốn Bay" và Pete trong bộ "Tình Cờ Yêu" (Love My Chance).

Bên dưới bình luận, dân mạng tỏ ra bức xúc vì thiết kế Việt bị đạo nhái trắng trợn, đồng thời dành lời khen cho thiết kế gốc: "Công bằng mà nói tôi thấy bên Việt nhìn đẹp hơn bên Thái ý. Đúng kiểu đồ đạo không thể bằng bản gốc được", "bộ màu xanh nhìn đẹp và cuốn hút hơn rất nhiều"...

Bên cạnh đó, nhiều dân mạng cũng tỏ ý bênh vực nam diễn viên Thái Lan khi cho biết, lỗi tại ekip và stylist chương trình T-top mà anh tham gia, stylist chương trình đưa gì mặc đấy chứ không nên chĩa chỉ trích vào Saint Suppaong và ekip của anh. Theo một nguồn tin, Saint cũng không hề có stylist riêng như nhiều người đồn thổi.

 

PT
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/ntk-vuong-khang-to-ekip-nam-dien-vien-chiec-la-cuon-bay-dao-nhai-n-303508.html

Chiếc lá cuốn bay đạo nhái

Tin tức mới nhất