Nữ bảo vệ xinh đẹp ở Nghệ An sợ hãi khi bị đăng ảnh lên mạng

Bình luận0

Được dân mạng chú ý sau bức ảnh chụp lén trong giờ làm việc, nữ bảo vệ ở Nghệ An cho hay cô mong mọi chuyện nhanh lắng xuống và không bị ai làm phiền.

Mới đây, bức ảnh chụp nữ bảo vệ xinh đẹp trong một siêu thị lớn tại Nghệ An trở thành tâm điểm chú ý. Khoảnh khắc này thu hút hơn 11.000 like (thích), cùng hàng nghìn chia sẻ.

Phần lớn mọi người thể hiện sự thích thú và khen ngợi vẻ ngoài ưa nhìn, dễ thương của cô gái.

Nữ bảo vệ xinh đẹp ở Nghệ An sợ hãi khi bị đăng ảnh lên mạng-1
Nữ bảo vệ Nghệ An được dân mạng tìm kiếm nhờ gương mặt xinh xắn. Ảnh: FB.

Qua tấm hình được chụp trực diện, có thể thấy nữ bảo vệ sở hữu làn da trắng, gương mặt thanh tú và vóc dáng chuẩn.

Nhân vật đang thu hút sự quan tâm là N. Tâm. 10X  là sinh viên tại một trường đại học ở TP Vinh, Nghệ An.

N. Tâm cho biết đây là bức ảnh được chụp tại nơi làm việc mới đây của cô. Nữ bảo vệ  không rõ ai là người đã ghi lại khoảnh khắc đó.

10X kể khi lên Facebook, cô rất ngạc nhiên khi thấy ảnh mình xuất hiện trên các diễn đàn. Không ít bạn bè đã nhắn tin hỏi thăm. Do sợ bị làm phiền, nữ bảo vệ quyết định đặt chế độ hạn chế tin nhắn, cũng như bình luận tại trang cá nhân.

Nữ bảo vệ xinh đẹp ở Nghệ An sợ hãi khi bị đăng ảnh lên mạng-2
Góc nghiêng được nhiều người khen gợi của nữ bảo vệ. Ảnh: FB.

"Mấy ngày nay, mình khá bất ngờ vì mấy tấm hình bị đăng lên mạng. Hiện mình mong mọi chuyện lắng xuống vì bản thân là sinh viên, rất sợ điều này ảnh hưởng đến việc học tập", nữ bảo vệ nói.

10X tâm sự cô lo lắng mọi người sẽ bàn tán về hình ảnh của mình. Thiếu nữ Nghệ An mong muốn không bị ai làm phiền và cuộc sống trở lại như trước đây.

Bên cạnh đó, N. Tâm từ chối chia sẻ thêm về bản thân cũng như công việc. 

Trước đó, khoảnh khắc cô gái xinh đẹp trong trang phục bảo vệ ở một trung tâm thương mại cũng từng thu hút sự quan tâm của dân mạng. Đó Nguyễn Thị Vân Hà, 21 tuổi, quê Vĩnh Phúc. Cô là sinh viên Đại học Công đoàn Hà Nội.

Nữ bảo vệ xinh đẹp ở Nghệ An sợ hãi khi bị đăng ảnh lên mạng-3Nữ bảo vệ xinh đẹp ở Nghệ An sợ hãi khi bị đăng ảnh lên mạng-4Nữ bảo vệ xinh đẹp ở Nghệ An sợ hãi khi bị đăng ảnh lên mạng-5Nữ bảo vệ xinh đẹp ở Nghệ An sợ hãi khi bị đăng ảnh lên mạng-6
Những hình ảnh đời thường của nữ bảo vệ Nghệ An. Ảnh: FBNV.

Theo Zing


cư dân mạng Mạng xã hội

Tin tức mới nhất