Nữ blogger mê du lịch khắp thế giới để... khỏa thân

Nữ blogger thu hút hàng chục nghìn người theo dõi trên mạng xã hội nhờ sở thích đặc biệt – du lịch khắp thế giới để khỏa thân.

Ngôi sao mới trên mạng xã hội Instagram đang thu hút hàng chục nghìn người theo dõi với tên gọi “Naturist Girl”. Cô có sở thích thoát y tại mọi địa điểm từng ghé thăm. Gần đây nhất, nữ blogger du lịch tiếp tục khiến cộng đồng mạng xôn xao khi chụp những bức hình nóng bỏng ở Thái Lan và Croatia.

Nữ blogger mê du lịch khắp thế giới để... khỏa thân-1
Nữ Blogger đến từ châu Âu đam mê du lịch và theo đuổi chủ nghĩa khỏa thân

Không ai biết rõ tên thật của cô gái. Cô chỉ tiết lộ bản thân là Diana, ngoài 20 tuổi, đến từ châu Âu và theo đuổi chủ nghĩa khỏa thân. Cô cho biết muốn thể hiện niềm đam mê du lịch và khám phá thế giới qua những bức hình hòa hợp cùng thiên nhiên. “Giấc mơ của tôi là tạo ra nghệ thuật khi đi du lịch như một người theo chủ nghĩa tự nhiên”, Diana bộc bạch.

Nữ blogger mê du lịch khắp thế giới để... khỏa thân-2
Cô gái thích hòa mình với thiên nhiên tại mọi địa điểm đặt chân tới

Những người theo chủ nghĩa khỏa thân tỏ ra khá hài lòng với các bức hình mới chụp tại khu nghỉ dưỡng Barefeet Naturist ở Bangkok mới đây của cô gái. Đây là khu nghỉ dưỡng khá đặc biệt khi cho phép du khách được thoải mái trút bỏ trang phục nếu muốn.

Bên cạnh Bangkok, Diana cũng tới Chiang Mai, thăm làng Oriental nơi cách thành phố khoảng 15 dặm. Nơi đây có vị trí đặc biệt được bao phủ bởi rừng rậm nên trở thành địa điểm hoàn hảo cho bất cứ ai theo chủ nghĩa khỏa thân nhờ lợi thế riêng tư và xa xôi.

Chia sẻ về suy nghĩ của mình, cô gái trẻ cho biết: “Là một blogger khỏa thân, tôi cho rằng cách tốt nhất để lan tỏa những hiểu biết về lối sống tự nhiên đó là nhờ nghệ thuật nhiếp ảnh nude và video. Một bức ảnh có thể đáng giá cả nghìn từ”.

Khi tới thăm Croatia, cô gái nhận định đây thực sự là thiên đường mùa hè với những người cùng chung sở thích. Diana được trải nghiệm thú vui tắm biển, đi bộ trong rừng khi không có mảnh vải trên người, hoàn toàn hòa nhập với thiên nhiên.

Cô gái khẳng định không cố tình gây thu hút bằng những điều gây hiểu lầm trên trang cá nhân. “Nếu ai đó có mục đích đồi trụy, họ sẽ không tìm kiếm tài khoản của tôi bởi đó không phải là thứ họ cần”, cô nói.

Nữ blogger mê du lịch khắp thế giới để... khỏa thân-3
Cô gái khẳng định những bức hình của mình đều hướng tới mục đích nghệ thuật, không mang tính khiêu dâm, đồi trụy

Trên Instagram, Diana cho biết cô đang phác thảo kế hoạch về những điểm đến cho năm 2019 và hi vọng sẽ tới nhiều nơi hơn nữa. “Tôi đang tận hưởng chủ nghĩa khỏa thân như một cách sống và có cảm giác tự do thuần khiết mà nó mang lại”.

Theo Dân Trí


khỏa thân

Tin tức mới nhất