Nữ công nhân môi trường bị cướp xe máy được tặng xe mới

Sáng 4/8, chị Lê Thị Trâm - nữ công nhân môi trường vừa được nhận chiếc xe máy do lực lượng cảnh sát trao tặng.

Chị Lê Thị Trâm là bị hại sau vụ việc bị một nhóm đối tượng chặn, cướp xe trong đêm khi đamg đo làm việc vào rạng sáng hôm qua (3/8).

Ngay sau vụ việc xảy, sáng ngày 4/8, cán bộ chiến sĩ công an Quận Nam Từ Liêm đã quyên góp và mua tặng chị Trâm 1 chiếc xe máy mới.

Nữ công nhân môi trường bị cướp xe máy được tặng xe mới-1
Chị Trâm được lãnh đạo công an quận Nam Từ Liêm mời lên nhận xe

Hiện nay đội CSHS công an Quận Nam Từ Liêm đang triển khai các biện pháp nghiệp vụ, phối hợp với công an các phường tổ chức rà soát địa bàn làm rõ và bắt giữ nhóm đối tượng trong thời gian sớm nhất.

Nữ công nhân môi trường bị cướp xe máy được tặng xe mới-2
Được nhận chiếc xe do các cán bộ chiến sĩ quyên góp trao tặng, chị Trâm phấn khởi

Nữ công nhân môi trường bị cướp xe máy được tặng xe mới-3
Chìa khóa trao tặng, chị Trâm vô cùng xúc động

Trước đó, chia sẻ với chúng tôi, chị Trâm kể lại, vào khoảng 1g50 phút ngày 3/8, khi đang đi trên đường Sa Đôi, thuộc phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội thì gặp hai xe máy phóng nhanh qua nên chị nghĩ chỉ là người đi đường.

Sau đó vài giây, chị định dừng xe để đẩy nốt 2 xe rác thì các thanh niên này quay lại.

“Một thanh niên xuống xe và cầm một cái như vỏ kiếm dí vào ngực tôi và yêu cầu tôi đưa chìa khóa xe máy cho anh ta. Tay kia anh ta thò ra giật chìa khóa từ tay của tôi. Tôi đã van xin họ đừng lấy xe của tôi nhưng họ vẫn nhất quyết lấy và phóng đi”, chị Trâm nói.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, chị Trâm đã đi bộ đến trụ sở Công an phường Đại Mỗ để trình báo sự việc, đồng thời gọi cho người thân.

Sau khi trình báo xong, chị Trâm quay lại làm nốt công việc của mình rồi được chồng chị chở về. “Đấy là chiếc xe máy duy nhất của tôi để đi làm, mất xe rồi tôi không biết đi làm như thế nào nữa”, chị Trâm cho hay.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/ha-noi-nu-cong-nhan-moi-truong-bi-cuop-xe-may-duoc-cong-an-quan-nam-tu-liem-tang-chiec-xe-moi-2220214811855677.htm

cướp tài sản cướp giật

Tin tức mới nhất