Nữ diễn viên Ấn Độ giết chết con gái rồi treo cổ tự tử

Nữ diễn viên Pradnya Parkar đã giết chết con gái 18 tuổi tại nhà riêng. Sau đó, cô treo cổ lên trần nhà, tự tử.

Hôm 10/8, nhiều tờ báo Ấn Độ đồng loạt đưa tin về cái chết của nữ diễn viên Pradnya Parkar (39 tuổi) và con gái (18 tuổi) xảy ra tại Bazarpeth (Mumbai, Ấn Độ). Theo đó, khi Prashant Parkar - chồng của nữ diễn viên đi tập gym về, gõ cửa nhiều lần nhưng không thấy ai mở. Nghi ngờ có chuyện không hay, anh phá cửa vào nhà và phát hiện vợ treo cổ trên trần nhà, con gái đã chết trong phòng ngủ.

Nữ diễn viên Ấn Độ giết chết con gái rồi treo cổ tự tử-1
Nữ diễn viên Pradnya Parkar và con gái 18 tuổi.

Prashant Parkar đã đưa vợ và con gái đến bệnh viện Chhatrapati Shivaji Maharaj nhưng bác sĩ khẳng định họ đã chết trước khi cấp cứu.

Ngay khi nhận tin báo, cảnh sát địa phương đã có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc. Tại hiện trường, cảnh sát thu thập được lá thư tuyệt mệnh được cho là của Pradnya Parkar để lại.

Trong thư, nữ diễn viên thừa nhận cô đã giết con gái Shruti, là nữ sinh trung học của trường Thane (Ấn Độ). Pradnya Parkar viết: “Tôi không đổ lỗi cho bất kỳ ai vì kết cục đau đớn này”.

Nữ diễn viên Ấn Độ giết chết con gái rồi treo cổ tự tử-2
Hiện trường nơi xảy ra vụ giết con gái và tự tử của Pradnya Parkar.

Thời gian gần đây, Pradnya Parkar đang bị căng thẳng và áp lực vì nợ nần do chồng nữ diễn viên làm ăn thất bát. “Chúng tôi nghĩ rằng khủng hoảng trong tài chính là nguyên nhân dẫn đến vụ giết con gái và tự tử của Pradnya Parkar nhưng vụ việc vẫn đang được tiến hành điều tra”, cảnh sát trưởng Shekhar Bagde cho biết.

Theo điều tra của cảnh sát, vào buổi sáng trước khi tìm đến cái chết, Parkar đọc được tin nhắn giữa chồng và một phụ nữ khác. Cô cho rằng chồng ngoại tình và cả hai xảy ra cuộc tranh cãi lớn.

Vài tháng trước, trên trang cá nhân, nữ diễn viên chia sẻ hình ảnh hạnh phúc ôm con gái. Cô viết: "Giờ đây, con gái là tất cả đối với tôi. Thiếu nó, cuộc sống tôi không còn ý nghĩa gì".

Pradnya Parkar là diễn viên chuyên đóng vai phụ tại Ấn Độ. Những năm gần đây, cô ít khi tham gia phim ảnh, dành nhiều thời gian cho gia đình.

Theo Zing


mẹ giết con giết người tự tử

Tin tức mới nhất