Nữ diễn viên đình đám đi tu sau cú sốc tình cảm, diện mạo tuổi 60 gây sốc

Ở tuổi ngoài 60, ngôi sao phim nóng một thời Tần Úy Văn lựa chọn tu tập tại một ngôi chùa nhỏ và rất ít khi xuất hiện trước công chúng.

Mới đây, “ông trùm” của giới giải trí Trung Quốc Tăng Chí Vỹ đã tổ chức bữa tiệc sinh nhật đón tuổi 71 bên cạnh người thân và bạn bè. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng xuất hiện tại bữa tiệc này.

Đáng chú ý, trong số những nghệ sĩ có mặt, nữ diễn viên đình đám một thời Tần Úy Văn cũng xuất hiện. Diện mạo hiện tại của Tần Úy Văn khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng và không nhận ra đây chính là ngôi sao phim nóng nổi tiếng những năm 1990.

Nữ diễn viên đình đám đi tu sau cú sốc tình cảm, diện mạo tuổi 60 gây sốc-1
Tần Úy Văn xuất hiện tại bữa tiệc sinh nhật của Tăng Chí Vỹ.

Tần Úy Văn diện trang phục nữ tu với thân hình mảnh mai. Qua những hình ảnh được bạn bè đăng tải, dễ nhận thấy vẻ mặt của Tần Úy Văn khá mệt mỏi và có phần gượng gạo trước ống kính.

Đây cũng là lần lộ diện hiếm hoi của nữ diễn viên. Tần Úy Văn đã rời khỏi làng giải trí và quy y cửa Phật từ nhiều năm trước. Bà rất kín tiếng về cuộc sống tu tập và chỉ thỉnh thoảng xuất hiện trong những buổi gặp mặt của bạn bè thân thiết.

Nữ diễn viên đình đám đi tu sau cú sốc tình cảm, diện mạo tuổi 60 gây sốc-2
Diện mạo hiện tại của Tần Úy Văn gây sốc.

Tần Úy Văn chính thức ra mắt làng giải trí Trung Quốc vào những năm 1980. Trong những năm đầu sự nghiệp, cái tên Tần Úy Văn không gây được sự chú ý với khán giả. Khi đó, nữ diễn viên chỉ được đóng các vai phụ mờ nhạt.

Sự nghiệp của Tần Úy Văn sang trang khi chuyển hướng đóng phim 18+. Diện mạo xinh đẹp cùng với những cảnh nóng bỏng trong phim đã giúp nữ diễn viên vụt sáng và được mệnh danh là “ngôi sao phim nóng Hong Kong”. Sau khi nổi tiếng, Tần Úy Văn lấn sân sang làm người mẫu và được nhiều khán giả yêu mến.

Nữ diễn viên đình đám đi tu sau cú sốc tình cảm, diện mạo tuổi 60 gây sốc-3
Tần Úy Văn thời kỳ đỉnh cao.

Khi đang trên đỉnh cao của sự nghiệp, Tần Úy Văn bất ngờ tuyên bố rút lui khỏi làng giải trí vào năm 2000. Nữ diễn viên đầu tư hàng triệu đô la Hong Kong để mở tiệm mát xa chân và bán bảo hiểm. Đến năm 2014, bà chính thức xuống tóc, chọn tu hành ở một ngôi chùa tại Tuen Mun, Hong Kong (Trung Quốc).

Nữ diễn viên đình đám đi tu sau cú sốc tình cảm, diện mạo tuổi 60 gây sốc-4
Nữ diễn viên lựa chọn quy y cửa Phật sau cú sốc tình cảm.

Theo tiết lộ của người quen, lý do Tần Úy Văn lựa chọn rời khỏi làng giải trí và quy y cửa Phật là do chuyện tình cảm đổ vỡ. Trước đó, Tần Úy Văn đã hẹn hò với bạn trai ngoài ngành trong nhiều năm, thậm chí cả hai còn tính đến chuyện kết hôn. Nhưng cuối cùng bạn trai đột ngột nói lời chia tay khiến nữ diễn viên suy sụp, dẫn đến lựa chọn hiện tại.

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/tan-uy-van-ngoi-sao-phim-nong-di-tu-sau-cu-soc-tinh-cam-dien-mao-gay-soc-2271707.html

Sao Hoa Ngữ

Tin tức mới nhất