Nụ hôn cực ngọt của Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi trong 'Tinh Hán Xán Lạn'

Chuyện tình yêu thú vị của Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hán Xán Lạn" đang khiến người xem vô cùng thích thú.

Tinh Hán Xán Lạn với sự tham gia diễn xuất của Triệu Lộ Tư cùng Ngô Lỗi đang trở thành bộ phim ăn khách thời gian gần đây với số lượng người xem ấn tượng, dù không phải là dự án trọng điểm nhà Tencent. 

Sau nhiều ngày ngóng đợi, cuối cùng khán giả đã có thể chứng kiến nụ hôn môi "đắt giá" đầu tiên giữa Lăng Tử Thạnh (Ngô Lỗi) và Niệu Niệu (Triệu Lộ Tư) trong tập mới nhất. Quả nhiên không ngoài dự đoán, dù cảnh hôn chỉ được diễn ra vài giây nhưng vẫn đủ để netizen quắn quéo hết cả người, thậm chí vài mọt phim còn tham lam tới mức mong phim tập nào cũng có cảnh hôn.

Nụ hôn cực ngọt của Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi trong Tinh Hán Xán Lạn-1
Chắc hẳn không ít người muốn "gục ngã" khi xem tới phân cảnh này.

Chưa dừng lại ở hôn môi, hai diễn viên chính của phim còn cho người xem ăn ngập "cẩu lương" nhờ một màn cầu hôn đậm chất Lăng tướng quân, chỉ mong sao sớm ngày rước nàng về dinh khiến người xem phải bật cười vì quá đáng yêu. 

Nụ hôn cực ngọt của Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi trong Tinh Hán Xán Lạn-2Nụ hôn cực ngọt của Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi trong Tinh Hán Xán Lạn-3
Triệu Lộ Tư đầy ngượng ngừng khi diễn cảnh tình cảm với Ngô Lỗi. 

Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng không quên dành lời khen cho sự đẹp đôi và màn tương tác tự nhiên giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư. Trái ngược với lần bị chê bai khi vào vai nữ cường Bạch Phong Tịch của Thả Thí Thiên Hạ, nhân vật mỹ nhân họ Triệu đảm nhận trong Tinh Hán Xán Lạn được đánh giá cao hơn rất nhiều. Đa phần đều cảm thấy Triệu Lộ Tư diễn ra được nét của Niệu Niệu trong nguyên tác. 

Về phần Ngô Lỗi, ngoại trừ việc bị dân tình chê bai quá gầy, không phù hợp với tạo hình tướng quân, thì diễn xuất vẫn là một điểm cộng lớn của ngôi sao trẻ này. 

Nụ hôn cực ngọt của Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi trong Tinh Hán Xán Lạn-4
Triệu Lộ Tư được khen ngợi diễn xuất lên tay hơn so với thời Thả Thí Thiên Hạ. 

Tinh Hán Xán Lạn hiện đã chiếu xong phần 1 và bắt đầu lên sóng những tập đầu tiên của phần 2. Được biết, phần sau của phim sẽ khiến dân tình "ngược quằn quại", khóc hết nước mắt bởi chuyện tình của Lăng Bất Nghi (Ngô Lỗi) và Trình Thiếu Thương (Triệu Lộ Tư) bắt đầu gặp phải sóng gió, trắc trở. 

Nụ hôn cực ngọt của Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi trong Tinh Hán Xán Lạn-5
Dựa theo nguyên tác, trong những tập tiếp theo của "Tinh Hán Xán Lạn", Lăng Tử Thạnh (Ngô Lỗi) vì muốn trả thù nên đã bở dở hôn lễ, sau đó phải đi đày ải mất 5 năm trời, Niệu Niệu ở nhà suýt chút nữa đã thành thê tử của Viên Thiện Kiến. 

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/dien-anh/lim-tim-voi-nu-hon-cuc-ngot-cua-trieu-lo-tu-va-ngo-loi-trong-tinh-202208051645062632.html

Triệu Lộ Tư ngô lỗi

Tin tức mới nhất