Nữ quân nhân xinh như mộng lên 'Bạn muốn hẹn hò' tìm người yêu

Bình luận0

Một cô gái của lực lượng đặc công, một nữ giảng viên của trường Sỹ quan đặc công… họ cùng lên sân khấu của "Bạn muốn hẹn hò" để tìm một nửa yêu thương.

Nhà sản xuất Bạn muốn hẹn hò phiên bản quân đội vừa tung trailer tập mới nhất của chương trình. Ngay sau khi xuất hiện đoạn trailer đã gây xôn xao trong cộng đồng mạng vì sự đặc biệt của hai nữ chính.

Theo hé lộ của nhà sản xuất, hai nữ chính của số này đều là quân nhân của lực lượng đặc công. Trong đó cô gái tên Nguyễn Thị Thu Hiền năm nay mới 22 tuổi, còn cô gái Hoàng Thị Tưởng đã vượt hàng ngàn cây số bay vào TP. HCM để tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò.

Theo những hình ảnh từ đoạn trailer, dù khoác lên mình bộ quân phục, Hiền vẫn không giấu được vẻ mong manh, nữ tính, trong khi đó Tưởng lại toát lên cá tính, mạnh mẽ.

Còn hai chàng trai trong chương trình, một người tự nhận là mù đường và chưa từng có mối tình nào, người còn lại không biết nói dối và rất giỏi làm việc nhà.


Trailer "Bạn muốn hẹn hò" số quân đội tháng 5:

Vậy câu chuyện của hai cặp đôi này sẽ diễn ra như thế nào trên sân khấu Bạn muốn hẹn hò?. Liệu rằng, họ có tìm được tiếng nói chung trong tư tưởng, con tim họ có rung động để bấm nút chọn nhau? Chúng ta hãy cùng đón xem tập mới nhất được phát sóng vào lúc 9h sáng ngày 25/5 trên kênh truyền hình Quốc phòng Việt Nam.

Chương trình Bạn muốn hẹn hò phát sóng trên kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam vào lúc 9h00 sáng thứ 7 hàng tuần, trong đó chương trình số quân đội sẽ được phát vào 9h00 sáng thứ 7 cuối cùng của mỗi tháng.

 

Theo Datviet


Bạn muốn hẹn hò

Tin tức mới nhất