Nữ sinh được tặng nhẫn, cầu hôn trong lễ bế giảng

Clip nữ sinh một trường THPT ở Vĩnh Phúc được nam sinh tặng hoa, đeo nhẫn cầu hôn ngay sau buổi lễ bế giảng đang gây chú ý của dư luận.

Nam sinh ôm bó hoa tiến lại gần nữ sinh trong sự cổ vũ, reo hò của bạn học. Không chỉ vậy, nam sinh này còn quỳ gối đeo nhẫn cho nữ sinh trong sự ngại ngùng của đối phương.

Nữ sinh lớp 12 xúc động rơi nước mắt vì được bạn trai bày tỏ tình cảm ngay trong lễ tốt nghiệp THPT.  Đây là những hình ảnh trong video đang lan truyền trên mạng xã hội sáng nay.


Clip nữ sinh được cầu hôn ngay giữa sân trường (nguồn: Nghiêm Xuân Hưng).

Cuối đoạn clip, đôi bạn trẻ còn có màn "khóa môi" ngay giữa sân trường, trước sự chứng kiến của các học sinh.

Sự việc diễn ra sau lễ bế giảng năm học 2022-2023 và tri ân, trưởng thành cho học sinh khối 12 của Trường THPT Yên Lạc 2 (Vĩnh Phúc), tổ chức sáng qua, ngày 25/5.

Nữ sinh được tặng nhẫn, cầu hôn trong lễ bế giảng-1

Trao đổi với VietNamNet, trưa 26/5, ông Nguyễn Anh Tuấn, Hiệu trưởng Trường THPT Yên Lạc 2 xác nhận sự việc diễn ra trong khuôn viên trường.

“Tuy nhiên, nhà trường chỉ tổ chức lễ bế giảng. Đây là hành động bột phát của học sinh sau buổi lễ”, ông Tuấn nói.

Ông Tuấn thông tin thêm các học sinh xung quanh vì hiếu kỳ nên tập trung lại để chứng kiến, sự việc không trong thiết kế của chương trình lễ bế giảng năm học và trưởng thành cho học sinh khối 12.

Hiệu trưởng Trường THPT Yên Lạc 2 cho biết thêm, người tặng hoa và tỏ tình nữ sinh là người ngoài trường và đã học xong THPT.

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/nu-sinh-duoc-tang-nhan-cau-hon-trong-le-be-giang-2147340.html

Lễ bế giảng cầu hôn nữ sinh

Tin tức mới nhất