Nữ sinh Huế cover 'Cho ta gần hơn' hút trăm nghìn lượt xem

Nếu MV gốc nhận về không ít bình luận trái chiều thì bản cover "Cho ta gần hơn" của 9X xinh đẹp nhận được nhiều lời khen ngợi.

Mới đây, bản cover Cho ta gần hơn của cô gái 21 tuổi, đến từ Đà Nẵng khiến người nghe thích thú bởi lối hát sáng tạo, cách biểu diễn tự tin trên nền nhạc guitar.
 


Nguyễn Hoàng Ly với lối biểu diễn tự tin khi cover ca khúc "Cho ta gần hơn" của Chi Pu.
 

Theo tìm hiểu, cô gái trong clip có tên Nguyễn Hoàng Ly, sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ Huế. Chia sẻ về lý do chọn ca khúc Cho ta gần hơn để cover, 9X xinh đẹp chia sẻ: "Ngay từ lần đầu tiên nghe ca khúc này tôi đã khá ấn tượng nên đã quyết định cover.

Là người yêu thích tiếng đàn guitar nên tôi đã sáng tạo theo cách riêng. Bản cover được thể hiện theo phong cách acoustic mang hơi hướng tropical, EDM. Không ngờ sản phẩm này lại được chú ý như vậy".
 

Nữ sinh Huế cover Cho ta gần hơn hút trăm nghìn lượt xem-1
Hoàng Ly từng gây chú ý khi tham gia "Nhân tố bí ẩn 2016" 
 

Để có được clip ưng ý, cô nàng và bạn diễn đã phải tập luyện liên tục suốt 3 ngày. Vừa hát cô vừa cố gắng diễn để giữ nét hồn nhiên, trong sáng của MV gốc.

Chia sẻ về việc được nhận xét hát hay hơn Chi Pu, Hoàng Ly tâm sự: "Tôi nghĩ mỗi sản phẩm đều có nét độc đáo riêng. Và người nghệ sĩ luôn cố gắng hết mình để phục vụ khán giả. 

Quan niệm hay hoặc không hay là do bản thân mỗi người cảm nhận. Với tôi, bất cứ lời khen ngợi hay sự chê trách nào sẽ luôn là bài học quý giá để những sản phẩm sau được hoàn thiện hơn".
 

Nữ sinh Huế cover Cho ta gần hơn hút trăm nghìn lượt xem-2
Hoàng Ly với khoảnh khắc xinh đẹp đời thường.


Trước đó, Hoàng Ly từng gây ấn tượng với cộng đồng mạng qua loạt cover ấn tượng như Chúng ta không thuộc về nhau, We don't talk anymore. Hoàng Ly từng gây chú ý khi tham gia chương trình Nhân tố bí ẩn 2016.

Chia sẻ về dự định trong tương lai, nữ sinh Đại học Ngoại ngữ Huế cho biết đang hoàn thiện nốt một vài dự án. Trong tương lai không xa, cô sẽ ra mắt những sản phẩm do bản thân tự sáng tác.
 


T.H
Theo Vietnamnet


Cho ta gần hơn cover

Tin tức mới nhất