Phẫn nộ clip nữ sinh lớp 9 ở Hưng Yên nhiều lần bị bạn học lột quần áo, đánh hội đồng trong lớp đến mức hoảng loạn phải nhập viện

Bình luận141

Người xem không khỏi xót xa trước hành động dã man của nhóm nữ sinh với bạn học của mình.

Bạo lực học đường đang là chuyện đáng báo động hiện nay. Đặc biệt mới đây khi thông tin một nữ sinh ở Hưng Yên bị nhóm bạn của mình lột quần áo, đánh đập dã man ngay tại lớp học càng khiến nhiều người bức xúc.

Theo thông tin đăng tải, vào ngày 22/3 vừa qua, nạn nhân tên Nguyễn Thị H.Y., lớp 9A, Trường Trung học cơ sở P.U đã bị nhóm học sinh nữ khác hành hạ. Không chỉ đánh, chửi bới, nhóm bạn cùng lớp còn lột quần áo của H.Y. Thế nhưng, đáng phẫn nộ hơn là sau khi chứng kiến mọi chuyện xảy ra, không một bạn học nào trong lớp ra tay ngăn cản.


Clip nữ sinh lớp 9 bị bạn đánh đập, lột đồ ngay tại lớp học (Nguồn: Thông tấn xã Việt Nam).

Khi clip xuất hiện gây bức xúc dư luận, thầy Nhữ Mạnh Phong - hiệu trưởng nhà trường lên tiếng xác nhận có vụ việc trên vừa xảy ra. Thầy cũng cho biết, H.Y là học sinh hiền lành, ít nói và chậm chạp. 

Hiện nhà trường đang tiến hành xác định nguyên nhân dẫn đến vụ xô xát. 5 nữ sinh tham gia đánh bạn đã bị đình chỉ học tập.

Phẫn nộ clip nữ sinh lớp 9 ở Hưng Yên nhiều lần bị bạn học lột quần áo, đánh hội đồng trong lớp đến mức hoảng loạn phải nhập viện-1

Ở diễn biến khác, trả lời trên báo Công an nhân dân, ông Nguyễn Văn Doanh - chú ruột của H.Y cho biết sau khi sự việc xảy ra, H.Y bị bất ổn về tinh thần và đang được điều trị tại Bệnh viện tâm thần kinh Hưng Yên. 

Theo tìm hiểu, nữ sinh này sinh ra trong gia đình có hoàn cảnh éo le khi bố mẹ sức khỏe rất yếu. Ông Doanh phải là người đứng ra giám hộ cho H.Y.


T.H
Theo Vietnamnet


bạo lực học đường nữ sinh
Lớp 9 đánh bạn thế hả , chị ấy có sao ko
Trần hùng
17/09/2019
Thể loại học sinh như thế này đáng được đi học. Sau này cũng sẽ trở thành những con người không có ích trong xã hội này. Rồi cũng sẽ phải rơi vào tủi nhục hơn bé học sinh bị lột đồ bị đánh kia. Mình mong nhà trường và những phụ huynh nhóm bạn kia xem xét lại nhóm nữ sinh về hành động của con mình. Hành động đó được quy vào tôi hành hung người khác có tổ chức, bôi nhọ sỉ nhục người khác.
KHông thể gọi là trường học được, không gọi là hiệu trưởng, giáo viên được. Bầy người man rợ chưa nguyên thủy
ha thanh phuong
10/04/2019
phải xử lý thích đáng để làm gương cho thế hệ mai sau
Trường hợp như vậy thì cần đuổi học, bắt tạm giam 18 tháng tù, gia đình của những đứa trẻ hư hỏng phải bồi thường nhân phẩm, danh dự cho trẻ bị hành hung. Đừng suốt ngày cái lý do trẻ chưa đủ tuổi thành niên thì dc miễn vô tù. Chính vì cái luật đó mà mới sinh ra lắm đứa hư hỏng mà ko biết sợ là gì

Tin tức mới nhất