Sở hữu thân hình có chút mũm mĩm, nữ sinh Sài thành vẫn được báo Trung Quốc hết lời khen ngợi

Mặc dù sở hữu thân hình mũm mĩm "lệch chuẩn" nhưng nữ sinh Sài thành vẫn được báo Trung Quốc khen ngợi hết lời bởi gương mặt xinh xắn, đáng yêu chẳng kém gì các "ngọc nữ".

Sở hữu thân hình có chút mũm mĩm, nữ sinh Sài thành vẫn được báo Trung Quốc hết lời khen ngợi-1
Nguyễn Ngọc Hoàng Anh (SN 2002, TP.HCM) là gương mặt được cộng đồng mạng biết đến rộng rãi. Trước đó, vào đầu năm 2019, nữ sinh Sài thành bất ngờ được báo Trung Quốc khen ngợi về nhan sắc.
Sở hữu thân hình có chút mũm mĩm, nữ sinh Sài thành vẫn được báo Trung Quốc hết lời khen ngợi-2
Cụ thể, trang QQ của Trung Quốc đưa tin về Hoàng Anh với chủ đề: "Cô nữ sinh phổ thông xinh đẹp bị chụp lén". Theo đó, đây là bức ảnh nữ sinh bị bạn cùng lớp chụp lén trong lúc bị phạt vì đi học trễ.
Sở hữu thân hình có chút mũm mĩm, nữ sinh Sài thành vẫn được báo Trung Quốc hết lời khen ngợi-3
Thời điểm đó, Hoàng Anh vẫn còn khá mũm mĩm, cô được cho là có vẻ đẹp "lệch chuẩn" khi đa số giới trẻ ưa vóc dáng mảnh mai. Tuy nhiên, Hoàng Anh vẫn "hạ gục" người nhìn bằng gương mặt xinh xắn, đáng yêu chẳng kém gì các "ngọc nữ".
Sở hữu thân hình có chút mũm mĩm, nữ sinh Sài thành vẫn được báo Trung Quốc hết lời khen ngợi-4
Sở hữu chiều cao 1,59 m, đôi mắt to tròn, sỗng mũi cao và ăn ảnh giúp 10X thu hút sự quan tâm từ nhiều người. Cô bạn cho biết trang cá nhân nhận được nhiều thông báo, lời mời kết bạn từ người lạ từ sau tấm hình đó.
Sở hữu thân hình có chút mũm mĩm, nữ sinh Sài thành vẫn được báo Trung Quốc hết lời khen ngợi-5
Bất ngờ hơn, hình ảnh Hoàng Anh trong tà áo dài xuất hiện trên trang QQ của Trung Quốc. Trang này còn dành cho nữ sinh Việt những tính từ miêu tả "có cánh".
Sở hữu thân hình có chút mũm mĩm, nữ sinh Sài thành vẫn được báo Trung Quốc hết lời khen ngợi-6
Được xuất hiện trên báo nước ngoài, nữ sinh Sài thành cho biết mình khá bất ngờ, tuy nhiên cũng không khỏi lo lắng rằng sẽ nhận được những lời không hay về mình trên mạng xã hội.
Sở hữu thân hình có chút mũm mĩm, nữ sinh Sài thành vẫn được báo Trung Quốc hết lời khen ngợi-7
Đáng chú ý, nữ sinh 2K2 còn sở hữu đôi mắt to tròn cùng thần thái cuốn hút khiến nhiều người nhầm tưởng cô là con lai.
Sở hữu thân hình có chút mũm mĩm, nữ sinh Sài thành vẫn được báo Trung Quốc hết lời khen ngợi-8
Một số người để lại bình luận, khen nhan sắc Hoàng Anh có nét lai Tây. Nói về điều này, Hoàng Anh cho biết: “Khi đi ra ngoài thì cũng có một số người hỏi em như vậy. Nhưng thật ra ba mẹ em đều là người Việt Nam ”.
Sở hữu thân hình có chút mũm mĩm, nữ sinh Sài thành vẫn được báo Trung Quốc hết lời khen ngợi-9
Thời điểm hiện tại, cô nàng đã giảm cân và sở hữu body đáng mơ ước. Bên cạnh thời gian dành cho học tập, nữ sinh còn nhận một số lời mời chụp ảnh quảng cáo, người mẫu ảnh để kiếm thêm thu nhập.
Sở hữu thân hình có chút mũm mĩm, nữ sinh Sài thành vẫn được báo Trung Quốc hết lời khen ngợi-10
Mặc dù có lợi thế về ngoại hình nhưng Hoàng Anh chia sẻ rằng, cô sẽ không theo đuổi con nghệ thuật mà mong muốn phát triển kinh doanh.

Theo PLĐS

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.doisongphapluat.com/giao-duc/so-huu-than-hinh-co-chut-mum-mim-nu-sinh-sai-thanh-van-duoc-bao-trung-quoc-het-loi-khen-ngoi-a351623.html?fbclid=IwAR2_HbGr0og-oPC7_Sf2w-LOFTXBcdHvc7_UKql3vLLexp_LKATFG3YeCEk

Hot Girl