Nữ vận động viên gắn hàng trăm viên kim cương cho bụng 6 múi

Bình luận0

Hình ảnh một nữ vận động viên cơ bắp săn chắc càng thêm phần hấp dẫn khi bụng 6 múi của cô đều gắn kim cương lấp lánh.

Nghệ sĩ Sara Shakeel lần này quyết định giúp phần bụng của nữ vận động viên Jamie Greene tỏa sáng với những viên kim cương. “Đây là nỗ lực tôn vinh phụ nữ, một người chăm chỉ tập luyện, để thế giới biết cơ bắp đẹp đẽ thế nào, hãy chấp nhận và yêu quý chúng”, Shakeel cho biết.

Xem quá trình gắn kim cương:

Greene còn là một huấn luyện viên ở Abu Dhabi (Các tiểu vương quốc Ảrập thống nhất). Cô tham gia thi đấu tại Reebok CrossFit năm 2017 và đứng thứ 8. Cô hy vọng năm nay sẽ đạt thứ hạng cao hơn.

Có thể hiểu đơn giản CrossFit là sự kết hợp của cử tạ, bật nhảy, thể dục dụng cụ... Người tập CrossFit vừa có sức khỏe, sự dẻo dai lại đảm bảo có thể hình đẹp và cân đối.

“Làm việc với Greene rất thích thú”, Shakeel cho biết. "Cô ấy không chỉ có thể chất khỏe mạnh mà còn rất kiên nhẫn”. Greene không tiếc thời gian chờ đợi để nghệ sĩ gắn từng viên kim cương lên cơ thể mình.

“Ý tưởng của Sara là nhấn mạnh vẻ đẹp hiện có”, nữ vận động viên Greene nói. “Tôi tự hào về cơ bắp của mình, chúng cho thấy những gì tôi đã làm, tôi muốn cả thế giới biết điều đó”.

Nhưng không chỉ các vận động viên CrossFit mới có cơ bắp xứng đáng được gắn kim cương. Greene nói: "Tôi tin rằng phụ nữ nên tự tin vào cơ thể mình, dù là cơ bắp, hay vết rạn da…”.

 

Theo Vietnamnet


sức khoẻ

Tin tức mới nhất