Nửa đêm mất ngủ, 12 chòm sao nên tìm đến cung hoàng đạo nào?

Hãy tâm sự với các chòm sao này nếu bạn bị mất ngủ giữa đêm.

Có bao giờ bạn chợt tỉnh giấc lúc nửa đêm, hay nằm chằn chọc mãi mà chẳng thể đi nổi vào giấc ngủ? Bạn cảm thấy buồn chán, muốn nói chuyện với một ai đó? Vậy thì hãy bật friends-list của mình lên và nhắn tin cho một trong những cung hoàng đạo sau nếu nick họ còn đèn. Đây sẽ là những cạ cú đêm hoàn hảo cho bạn, giúp buổi đêm tĩnh mịch buồn chán của bạn bừng sáng và trở nên thú vị hơn.

Kim Ngưu - làm hết sức chơi hết mình

Nửa đêm mất ngủ, 12 chòm sao nên tìm đến cung hoàng đạo nào?-1

Ban ngày Kim Ngưu khá bận rộn với công việc nên buổi tối và ban đêm Kim Ngưu sẽ tranh thủ cho những chuyên mục giải trí của mình. Nếu bạn muốn đi dạo khuya, đi ăn đêm, một cuộc hẹn hò lúc tối muộn... thì đừng quên rủ Ma Kết. Vừa thuộc nhóm nguyên tố đất và nhóm tính chất kiên định, vừa có hành tinh chủ quản là Sao Kim, nên Kim Ngưu là một người chăm chỉ làm việc đồng thời cũng là một người sống và hưởng thụ hết mình.

Song Tử - con người có chiếc miệng không nghỉ

Giống như con người không thể sống nếu thiếu Oxy, Song Tử sẽ không thể yên ổn nếu không được nói chuyện. Vì vậy mà Song Tử sẽ là đối tượng sáng giá để bạn trò chuyện mỗi khi buồn chán. Bất kể là vấn đề trên trời dưới đất nào, Song Tử đều có thể đối đáp cùng bạn.

Nửa đêm mất ngủ, 12 chòm sao nên tìm đến cung hoàng đạo nào?-2

Mạng lưới thông tin của Song Tử phủ sóng khắp tất cả các mặt trận thông tin nên sự hiểu biết (hoặc cũng có gọi là độ nhiều chuyện) của Song Tử khá rộng.

Song Tử còn rất vui tính nên có thể chọc cho bạn cười bằng những chiếc meme ngộ nghĩnh hay sẽ share cho bạn những câu chuyện, videos hài hước. Nói chuyện với Song Tử không bao giờ là hết thú vị.

Cự Giải - luôn luôn lắng nghe luôn luôn thấu hiểu

Cự Giải là một cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố nước, một người tình cảm và đa cảm nhất trong vòng tròn hoàng đạo. Họ tràn ngập trong những dòng cảm xúc nên luôn quan tâm đến cảm giác của những người xung quanh.

Nửa đêm mất ngủ, 12 chòm sao nên tìm đến cung hoàng đạo nào?-3

Nếu bạn cần tìm một người để tâm sự, giải tỏa về mặt cảm xúc thì sẽ không ai hợp hơn là Cự Giải. Cự Giải kiên nhẫn lắng nghe bạn chia sẻ, thể hiện sự đồng cảm của họ và cho bạn thấy bạn không đơn độc trong vấn đề của mình.

Bọ Cạp - quân sư cho những trò trả đũa

Bạn không ngủ được bởi trong lòng đang bực tức vì bị một ai đó trêu chọc, hay đang khó chịu vì bị kẻ thù chơi xấu,... thì hãy tìm đến trò chuyện với người bạn thân thuộc cung Bọ Cạp. Họ sẽ bênh vực bạn, cùng bạn ngồi bốc phốt những kẻ dám gây khó dễ cho bạn.

Thậm chí là Bọ Cạp sẽ quân sư cho bạn một vài cách trả thù để bạn hả dạ. Đối với bạn bè hoặc người thân, Bọ Cạp luôn hết sức ủng hộ và sẵn sàng đứng ra bảo vệ. Chỉ cần bạn bị tổn thương một sợi tóc thôi thì Bọ Cạp muốn kẻ gây chuyện phải trả một cái giá đắt rồi.

Theo Báo đất việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://tiin.vn/chuyen-muc/nghiem/nua-dem-mat-ngu-12-chom-sao-nen-tim-den-cung-hoang-dao-nao.html

Song Tử Kim Ngưu 12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất