Nướng bánh thấy mùi khét, kinh hãi khi nhìn thấy sinh vật bên trong

Cứ nghĩ chiếc lò nướng có vấn đề, nào ngờ sinh vật bị cháy bên trong làm đôi vợ chồng một phen hết hồn.

Mới đây, một câu chuyện hy hữu đã xảy ra tại một gia đình nọ khiến đôi vợ chồng được một phen kinh hãi. 

Được biết, cặp vợ chồng này đã ăn bữa tối bằng một chiếc pizza đông lạnh, khi vừa nướng chiếc pizza được vài phút thì họ bắt đầu thấy mùi khét và khói bốc lên bao trùm cả căn phòng.

Lúc đầu, cả 2 vợ chồng đều nghĩ do chiếc lo nướng gặp trục trặc nên mới xảy ra tình trạng như vậy. Tuy nhiên, khi họ mở cửa lò, 2 người phát hiện ra một cảnh tượng khó tin trong lò đó là một con rắn đã bị nướng cháy khét bên trong.

Nướng bánh thấy mùi khét, kinh hãi khi nhìn thấy sinh vật bên trong-1
Hình ảnh bên trong chiếc lò nướng

Nhìn lướt qua hình ảnh sẽ rất khó nhận ra đó là thứ gì. Nhưng khi nhìn kỹ sẽ thấy một con vật đang cuộn tròn bên dưới chiếc bánh pizza, đen quắp lại trông như que củi đủ sức khiến ai nhìn thấy cũng nổi gai ốc.

“Tôi cảm thấy buồn nôn và rùng mình… Cái mùi ghê lắm. Không ai thích rắn và cũng không ai thích nhìn thấy chúng bị đốt cháy trong lò nướng của mình”, người chồng ám ảnh cho biết.

Nướng bánh thấy mùi khét, kinh hãi khi nhìn thấy sinh vật bên trong-2

Mặc dù bị ám ảnh mùi và cảnh tượng ghê sợ trên, nhưng người vợ thừa nhận cô cảm thấy thương cho con vật, không biết nó đã bò vào trong lò bằng cách nào và vô tình bị thiêu chết. 

Cuối cùng, 2 vợ chồng đã phải vứt cả con rắn lẫn chiếc bánh pizza. Sau đó họ còn mời các chuyên gia động vật đến để xác định xem con rắn đến từ đâu và làm thế nào mà nó chui vào được trong chiếc lò của họ.

Nướng bánh thấy mùi khét, kinh hãi khi nhìn thấy sinh vật bên trong-3
Con vật xấu số cháy đen sau khi bị nướng trong lò nướng

Sau khi sự việc được chia sẻ, nhiều cư dân mạng đã không khỏi rùng mình trước cảnh tượng con rắn bị cháy khô.

Bên cạnh đó, một số khác lại cảm thấy may mắn cho 2 vợ chồng vì trong quá trình cho bánh vào lò đã không bị con rắn tấn công.

"Nhìn cảnh con rắn cháy khô mà ghê hết cả người"

"Mặc dù rất sợ rắn cắn nhưng nghĩ đến việc còn sống mà chết cháy trong đua đớn mà thấy rùng mình"

"May mà lúc cho bánh vào lò không bị rắn cắn"

Mase (t/h)
Theo VietNamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/nuong-banh-thay-mui-khet-kinh-hai-khi-nhin-thay-sinh-vat-ben-trong-n-312478.html

hi hữu nấu ăn

Tin tức mới nhất