O Sen Ngọc Mai run rẩy nếu diễn với người khác không phải Quốc Nghiệp

Sau thời gian dài im ắng, ca sĩ Ngọc Mai trở lại đường đua âm nhạc với MV mang tên "Theo em về nhà".

Ca sĩ Ngọc Mai vừa cho ra mắt dự án âm nhạc mang tên Theo em về nhà. Đây là sản phẩm được giọng ca 8X ấp ủ thực hiện như một món quà dành tặng khán giả đã ủng hộ trong hành trình theo đuổi nghệ thuật. 

Trong MV, Ngọc Mai chỉ đảm nhận nhiệm vụ kể chuyện, gắn kết người nghe với câu chuyện và thông điệp mà cô muốn truyền tải thông qua sự hỗ trợ diễn xuất của Lu Đỗ và Lynh Chi.

O Sen Ngọc Mai run rẩy nếu diễn với người khác không phải Quốc Nghiệp-1
Ngọc Mai trở lại với sản phẩm mới.

Nói về lý do không đóng vai nữ chính trong MV, Ngọc Mai nói cô cần người trẻ mang lại nét xuân tươi đúng như mong muốn với sản phẩm. Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng dí dỏm cho biết không thể đóng cặp cùng ai, ngoài ông xã Quốc Nghiệp

"Tôi sẽ run rẩy nếu diễn với người khác không phải là Quốc Nghiệp. Tôi với anh Nghiệp cũng hơi 'già' rồi nên cảm thấy không phù hợp lắm nên muốn nhờ hai bạn để tiếp nối những năng lượng tươi trẻ này, lột tả ý đồ trong MV", cô chia sẻ.

O Sen Ngọc Mai run rẩy nếu diễn với người khác không phải Quốc Nghiệp-2
Tổ ấm hạnh phúc của Quốc Nghiệp - Ngọc Mai.

Khi được hỏi về chi phí thực hiện MV mới, O Sen của Ca sĩ mặt nạ nói sản phẩm này được “thành hình" nhờ lời động viên, hỗ trợ nhiệt tình của tất cả mọi người nên. Cô tiết lộ: “Với tôi, sản phẩm này là vô giá".

Với MV đánh dấu sự trở lại của mình, Ngọc Mai cũng khéo léo lồng ghép yếu tố văn hóa thông qua trang phục, hình ảnh mang lại cảm giác gần gũi cho người xem. Được biết nữ ca sĩ đã mất 2 ngày liền để ghi hình cho sản phẩm âm nhạc này. 

Dù chỉ đảm nhận vai trò kể chuyện nhưng giọng ca 8X gây bất ngờ khi lần đầu tiên thể hiện vũ đạo. Tiết lộ thêm về yếu tố gây bất ngờ này, Ngọc Mai cho biết khi đạo diễn ngỏ ý, cô từ chối thực hiện vì thấy bản thân không đủ tự tin.

Tuy nhiên, sau khi nhận được sự động viên của mọi người, đặc biệt là ông xã Quốc Nghiệp, nữ ca sĩ bắt đầu quá trình tập luyện để thực hiện màn vũ đạo ấn tượng. Từ câu chuyện của mình, Ngọc Mai mong muốn lan tỏa thông điệp về hành trình vượt qua những giới hạn của bản thân để làm những điều mới mẻ. 

O Sen Ngọc Mai run rẩy nếu diễn với người khác không phải Quốc Nghiệp-3
Ngọc Mai bật khóc tiết lộ được mọi người động viên ra sản phẩm âm nhạc mới.

Ngọc Mai rơi nước mắt khi đón nhận những lời khen từ khán giả lẫn những người có chuyên môn trong nghề như Huy Tuấn, Nguyễn Hải Phong, NSƯT Hồng Vân… Với cô, đó là nguồn động lực rất lớn để bản thân “không ngủ quên trong chiến thắng", tiếp tục bền bỉ với chặng đường âm nhạc của mình.

Nữ ca sĩ bật khóc chia sẻ: “Điều khiến tôi cảm kích chính là việc các cộng sự đã rất tâm huyết, hết mình với dự án này. Vì vậy tôi xem đây không chỉ là sản phẩm âm nhạc của mình mà là của tất cả ê-kíp, người thương".

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtc.vn/o-sen-ngoc-mai-toi-khong-the-dien-xuat-cung-ai-ngoai-ong-xa-quoc-nghiep-ar839894.html

Ngọc Mai Quốc Nghiệp

Tin tức mới nhất