Nguyên liệu:
Cánh gà
Xì dầu
Gia vị mắm muối
Tỏi, gừng, chanh
Nước ngọt Coca
Cách làm:
Bước 1: Khứa 1-2 đường trên cánh gà cho nhanh chín, ướp cánh giá với xì dầu, nửa quả chanh, gừng, tỏi
Bước 2: Cho dầu vào chảo, chiên đến khi vàng hai mặt
Bước 3: Đổ côca vào chảo
Bước 4: Thêm xì dầu, gia vị vào om
Bước 5: Đun đến khi cánh gà chuyển màu nâu vàng, nước sền sệt là được. Bỏ ra, rắc vừng lên trên và bày ra đĩa
Vậy là ngoài công thức om cánh gà thông thường, bạn hãy cho thêm côca vào để cánh gà thơm, mềm hơn. Đảm bảo đây sẽ là món ăn ngon khoái khẩu, trẻ em sẽ thích mê đó.
Hoài Thu
Theo Vietnamnet