'Ông chú' giàu có từng 2 đời vợ, nay muốn tìm bạn đời 'còn zin'

Đã 52 tuổi và trải qua 2 đời vợ, anh Dũng - đại gia bất động sản vẫn muốn tìm bạn gái còn trong trắng.

Mới đây, chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò mai mối cho hai khách mời là anh Nguyễn Thanh Dũng (52 tuổi) và chị Chiêm Trần Hoàng Dung (40 tuổi). Thế nhưng tiêu chí tìm bạn gái của người đàn ông U55 lại khiến dân tình tranh cãi dữ dội.

Được biết, nam chính từng có 2 đời vợ, có 2 con và hiện con đang sống với mẹ ở Mỹ. Anh Dũng làm ngành bất động sản, tự tin bản thân giỏi kinh doanh, có nhà ở Mỹ, ở Đà Nẵng và cả ở Đắk Nông.

Chia sẻ về tiêu chí bạn gái lý tưởng trong chương trình hẹn hò, anh Dũng thẳng thắn: "Người mình đang cần tìm là người nghiêm túc trong vấn đề hôn nhân, chưa từng dang dở mối tình nào, đã có con và ly hôn là không được. Mình muốn 1 cô gái trong trắng, còn là 'con gái'. Tính mình rất thẳng, rất thật, có gì cứ nói thẳng cho mình biết. Khi mình đã phát hiện là giận dai lắm".

Ông chú giàu có từng 2 đời vợ, nay muốn tìm bạn đời còn zin-1

Nói về lý do có tiêu chí đặc biệt, anh Thanh Dũng giãi bày với nhà gái: "Ngày xưa anh rất đơn giản nhưng do vấn đề cuộc sống đẩy đưa, làm mình mất tự tin, ám ảnh nhiều quá".

Ông chú giàu có từng 2 đời vợ, nay muốn tìm bạn đời còn zin-2
Người đàn ông muốn tìm bạn đời còn là "con gái"

Nghe nhà trai nói vậy, 2 MC vô cùng bất ngờ. Thậm chí, "bà mối" còn sang hỏi thẳng chuyện trinh tiết với nữ chính và nhận được câu trả lời "không còn".

Nhà gái cho biết đây là lần đầu tiên nghe được tiêu chí đặc biệt từ một người đã đổ vỡ hôn nhân. Nữ khách mời có thể thông cảm vì đối phương có nhiều điều ám ảnh, mỗi người có duyên nợ khác nhau.

Còn đối với chị Hoàng Dung, chị cho biết bản thân là một người có tính bảo thủ, nhưng sau này đã bắt đầu nghĩ thoáng hơn. Theo chị, chuyện trinh tiết không quan trọng bằng tình yêu của 2 người dành cho nhau.

Khi ngồi đối diện, anh Dũng thẳng thắn chia sẻ với chị Dung rằng anh bị ám ảnh vấn đề tình cảm nhiều quá nên bây giờ muốn kiếm một người vợ để kết hôn, sau này người đó muốn ở Mỹ hay Việt Nam cũng được. Quan trọng nhất là người đó chưa từng quan hệ để anh được cảm giác yên tâm.

Ông chú giàu có từng 2 đời vợ, nay muốn tìm bạn đời còn zin-3

Ông chú giàu có từng 2 đời vợ, nay muốn tìm bạn đời còn zin-4

Nhận thấy cuộc mai mối không thành, "ông mai" Quyền Linh cho biết: "Trên truyền hình có ai cùng quan điểm với anh Dũng thì chúng ta liên hệ với chương trình, chứ bây giờ thật ra khó lắm. Còn hai bạn có thể làm bạn với nhau.

Xin lỗi anh Dũng khi chúng tôi không thể tìm được một tờ giấy trắng như vậy. Cũng xin lỗi Dung rất nhiều khi chúng tôi chưa tìm cho Dung được nửa mảnh ghép nào đó. Chúng tôi đã cố gắng kết nối nhưng không được".

Sau khi chương trình phát sóng, đa số khán giả đều cảm thấy bất bình và khó hiểu trước tiêu chí đặc biệt của người đàn ông.

"Ông chú đã 2 đời vợ rồi lại còn muốn lấy gái trong trắng, bây giờ mấy em sinh viên còn chưa chắc đạt yêu cầu của chú"

"Anh Dũng nên ở vậy đi ạ, yêu cầu khó thế ai đáp ứng được"

"Người phù hợp với anh thì ngoại hình sẽ xấu hoặc có vấn đề gì đấy thì tuổi đấy mới còn trong trắng".

NQ
Theo VietNamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/ong-chu-giau-co-tung-2-doi-vo-nay-muon-tim-ban-doi-con-zin-n-335902.html

Bạn muốn hẹn hò

Tin tức mới nhất