Ông già mang cả 100 đùi gà ra giữa vườn chiên xù hút 15 triệu view

Chỉ với việc người đàn ông lớn tuổi này mang 100 chiếc đùi, 100 cái cánh gà ra chiên xù đã hút hơn 15 triệu lượt xem khiến cả thế giới tò mò xem ông ấy là ai?

Ông Arumugam - người xuất hiện trong clip đến từ một thị trấn nhỏ có tên Coimbatore, ở miền Tây của bang Tamil Nadu, Ấn Độ.

Được biết, hiện tại Ông Arumugam vô cùng nổi tiếng và có một kênh youtube riêng do con trai ông, anh Gopinath, 27 tuổi lập nên và là chủ sở hữu.

Trong mỗi video, ông Arumugam sẽ thực hiện nấu một món ăn truyền thống nào đó nhưng với số lượng rất lớn. Chẳng hạn như 1000 quả trứng, 1000 cái mề gà, nấu con cá 30kg, 100 cái đùi và 100 cánh gà, làm bánh từ 50 quả mít, làm 100 cái pizza gà… Tất cả đều được nấu bằng củi để giữ hương vị truyền thống cho món ăn.

Ông già mang cả 100 đùi gà ra giữa vườn chiên xù hút 15 triệu view-1
Nấu 1000 quả trứng
Ông già mang cả 100 đùi gà ra giữa vườn chiên xù hút 15 triệu view-2
Làm 100 cái pizza thịt gà

Có lẽ nhờ từ những con số khủng này mà dần dần video của ông trở nên nổi tiếng. Các clip đều thu hút từ trên 500 nghìn lượt xem. Mới đây nhất, clip làm 100 cái đùi gà KFC hút hơn 15 triệu lượt khiến cộng đồng mạng lại càng xôn xao, tò mò, thích thú.

Trong clip, ông Arumugam đều 1 mình tự sơ chế, ướp nguyên liệu, tẩm bột, và chiên gà. Thỉnh thoảng thấp thoáng hình ảnh người vợ hỗ trợ mang nguyên liệu cho ông. Dù trông nhiều tuổi nhưng bàn tay ông vẫn nhanh thoắt thực hiện các công đoạn.


Ông già mang cả 100 đùi gà ra giữa vườn chiên xù hút 15 triệu view-3Ông già mang cả 100 đùi gà ra giữa vườn chiên xù hút 15 triệu view-4
Ông Arumugam làm 100 cái đùi gà và 100 cánh gà chiên xù

Cũng chính nhờ những video này mà con trai ông đã đem về cho gia đình một khoản doanh thu vô cùng lớn. Thu nhập của Gopinath đến từ google adsense, một dịch vụ của google hiển thị các quảng cáo trên các trang web đối tác và các kênh youtube. Google sẽ thanh toán cho nhà xuất bản dựa trên số lượt xem và nhấp chuột lên quảng cáo.

Anh chàng 27 tuổi này luôn nhận được khoản thanh toán hàng tháng. Anh không chỉ cảm thấy rất hạnh phúc với khoản thu nhập ngày càng tăng lên mà cha mình còn trở nên rất nổi tiếng nữa.

“Ước mơ của tôi là làm cho cha mình nổi tiếng bằng cách nào đó. Bởi vì gia đình cha không ai quan tâm đến ông ấy. Anh em của cha tôi rất giàu có nhưng gia đình chúng tôi lại có một cuộc sống khá chật vật. Tôi muốn cho mọi người thấy chúng tôi cũng có thể thành công”, Gopinath nói.

Ông già mang cả 100 đùi gà ra giữa vườn chiên xù hút 15 triệu view-5
Ông Arumugam và con trai Gopinath

Ông Arumugam từng là một họa sĩ xây dựng còn vợ làm công việc may vá trước đó. Gopinath từng làm trợ lý đạo diễn và có học qua về cách biên tập video. Anh hiện làm việc trong lĩnh vực điện ảnh.

Hiện giờ cả gia đình anh, từ ông Arumugam đến mẹ, em trai đều vẫn tiếp tục thực hiện các video nấu ăn. Kế hoạch của Gopinath là sẽ để cha thực hiện 1000 video rồi sẽ tính đến mở một cửa hàng ăn nào đó.


Video ông Arumugam tự tay làm 100 cái đùi và 100 cánh gà chiên xù

 

Theo Khám phá


hài hước

Tin tức mới nhất