Ông lão U80 nhiều lần 'mồi tiền' để hiếp dâm 2 bé gái 8 tuổi

Đang làm cỏ tại bãi ngô gần nhà của gia đình, Quán đã gọi 2 cháu nhỏ đến và bảo nếu cho quan hệ tình dục sẽ cho tiền nên hai cháu nhỏ đồng ý.

Ngày 21/6, Thượng tá Phạm Duy Thịnh - Trưởng Công an huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Thào Văn Quán (71 tuổi, trú tại thôn Trung Tâm, xã Nà Hẩu, huyện Văn Yên) về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Ông lão U80 nhiều lần mồi tiền để hiếp dâm 2 bé gái 8 tuổi-1
Ảnh minh họa

Theo kết quả điều tra của công an, Thào Văn Quán lợi dụng là hàng xóm với nạn nhân, nên đã nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu với các bị hại còn nhỏ, chưa có ý thức tự bảo vệ bản thân và không có sức phản kháng.

Các bị hại là cháu L. T. D. và cháu L. T. M. (đều 8 tuổi, ở xã Nà Hẩu, huyện Văn Yên), là hàng xóm của Quán.

Tại cơ quan công an, Quán khai nhận, những ngày đầu tháng 6, khi đang làm cỏ tại bãi ngô gần nhà của gia đình thì thấy hai cháu D. và M. chơi gần đó. Quán đã gọi 2 cháu nhỏ đến và bảo nếu cho quan hệ tình dục sẽ cho tiền nên hai cháu nhỏ đồng ý.

Quán sau đó thực hiện hành vi quan hệ tình dục với cả hai cháu bé.

Thào Văn Quán còn khai nhận, trước đó, đối tượng này còn hai lần thực hiện hành vi quan hệ tình dục với cháu D. tại đồi thông gần nhà và tại nhà riêng của mình. Sau mỗi lần thực hiện hành vi đồi bại, đối tượng đều cho cháu D. kẹo và dặn không được kể với ai.

Theo Doanh nghiệp & Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/ong-lao-u80-nhieu-lan-moi-tien-de-hiep-dam-2-be-gai-8-tuoi-161212106135824761.htm

hiếp dâm trẻ em xâm hại tình dục trẻ em Hiếp dâm

Tin tức mới nhất