Ông xã chơi sốc, chi gần 2 tỷ mua quà sinh nhật Đoàn Di Băng

Vừa được tặng đồng hồ 1,5 tỷ, Đoàn Di Băng lại được anh xã tậu thêm loạt đồ hiệu.

Vốn mệnh danh cặp vợ chồng đại gia lắm của nhiều tiền nên chẳng còn gì là lạ khi cặp đôi Đoàn Di Băng - Nguyễn Quốc Vũ khoe cuộc sống sang chảnh, sắm đồ hiệu, siêu xe,...

Điển hình mới đây, bà mẹ 3 con lại khiến hội chị em trầm trồ khi được anh xã sắm cho loạt đồ hiệu trong ngày sinh nhật.

Ông xã chơi sốc, chi gần 2 tỷ mua quà sinh nhật Đoàn Di Băng-1

"Loạt quà sinh nhật tiếp theo lại đến từ vị trí người chồng. Hiện tiểu mập đang giữ vị trí đầu bảng. Hay quá Vũ ơi", hot mom Sài thành khoe.

Trong hình do chính chủ đăng tải, quà sinh nhật rất phong phú từ giày dép, quần áo,... đến từ các thương hiệu đình đám như Gucci, Celine, Balmain, Chanel,...

Ông xã chơi sốc, chi gần 2 tỷ mua quà sinh nhật Đoàn Di Băng-2
Ông xã chơi sốc, chi gần 2 tỷ mua quà sinh nhật Đoàn Di Băng-3

Nổi bật trong số đó là đôi dép bít mui màu đen của Gucci có giá 24 triệu đồng hay chiếc quần short của The North Face x Gucci có giá hơn 27 triệu đồng.

Ngoài ra, còn có 2 đôi giày đến từ thương hiệu Balmain và Off-White, nghe tên thôi cũng thấy tỏa ra mùi tiền rồi,...

Được biết, cũng trong dịp vợ đón tuổi mới, trước đó doanh nhân họ Nguyễn cũng từng chơi lớn khi tặng chiếc đồng hồ Big Bang One Click With Pink Sapphire Diamonds của thương hiệu Hublot.

Ông xã chơi sốc, chi gần 2 tỷ mua quà sinh nhật Đoàn Di Băng-4

Theo tìm hiểu, giá bán của sản phẩm này là  69.000 (hơn 1,5 tỷ đồng). Món quà quả thật "tiền nào của ấy" khi được sản xuất giới hạn, chỉ tung ra 200 chiếc trên thị trường.

Ngoài ra, trong ngày đặc biệt một năm chỉ có một lần, anh Vũ đã tổ chức tiệc sang chảnh trên du thuyền. Tham dự tiệc đều là bạn bè thân thiết, đối tác làm ăn của cả hai. Dù đã là bố mẹ cả rồi nhưng cả 2 vẫn dành cho nhau những cử chỉ vô cùng thân mật.

Ông xã chơi sốc, chi gần 2 tỷ mua quà sinh nhật Đoàn Di Băng-5

Đoàn Di Băng được biết đến với danh xưng "ca sĩ lấy chồng đại gia". Chồng cô là Nguyễn Quốc Vũ, sinh năm 1978. Anh sinh ra trong gia đình có truyền thống kinh doanh.

Năm 2012, Đoàn Bi Băng lên xe hoa. Thời điểm đó, cặp đôi tổ chức đám cưới hết hơn 3 tỷ đồng, được đánh giá không hề thua kém "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà.

Ngoài ra, sau đám cưới Đoàn Di Băng còn được gia đình chồng tặng của hồi môn trị giá 2 tỷ đồng và căn nhà 1 triệu USD.

Sam
Theo Vietnamnet


Đoàn Di Băng hàng hiệu đại gia

Tin tức mới nhất