Only C: 'Đã gọi điện và nhận được sự thông cảm của Sơn Tùng M-TP'

Sau phát ngôn được cho là đá xoáy Sơn Tùng M-TP, Only C đã chính thức lên tiếng.

Mới đây trong một bài phỏng vấn, Only C đã có những phát ngôn gây sốc về Sơn Tùng M-TP. Theo đó, nam ca/nhạc sĩ nói: "Tên Only C không phải cái tên Sơn Tùng. Tên Sơn Tùng là cái tên mà cả nước nghe là phải nhắc đến. Cậu bé này là một cậu bé hot không phải vì bài hát mà hot vì cái tên Sơn Tùng.

Sơn Tùng làm bất cứ cái gì cũng sẽ hot, kể cả mặc quần jeans, mặc cái áo hay phát ngôn… cũng hot. Chính vì vậy, bạn dùng cái hot đó để viral. Tuy nhiên, tôi đứng trên âm nhạc thì âm nhạc của tôi sẽ hot chứ tôi không hot".

Only C: Đã gọi điện và nhận được sự thông cảm của Sơn Tùng M-TP-1
Phát ngôn của Only C khiến người hâm mộ Sơn Tùng phẫn nộ.

Ngay lập tức, người hâm mộ của giọng ca "Lạc trôi" cho rằng Only C đang cố tình "đá xoáy" thần tượng của mình không nổi bật về khả năng âm nhạc mà chỉ nổi bật nhờ cái tên. Only C còn tự tin khẳng định những sáng tác của mình mang đẳng cấp thế giới, khán giả tìm đến nhạc của anh là để tìm cảm xúc, sự đồng cảm chứ không phải vì tò mò chuyện đời tư. 

Khi làn sóng phẫn nộ của dư luận nổ ra, Only C đã buộc phải lên tiếng xin lỗi, đồng thời đính chính lại phát ngôn gây hiểu lầm của mình. "Ý của tôi là Tùng không chỉ những bài hát mà cả cái tên Sơn Tùng làm gì cũng hot, cũng được chú ý vì đó là Sơn Tùng, mà do tôi nói ko rõ ràng nên gây hiểu lầm. Tôi luôn khen Sơn Tùng ở tất cả các mặt báo và kể cả khi với các anh chị em nghệ sĩ khiến một số nhà báo và ca sĩ còn gọi tôi là Sky. Tôi không có ý nhắc đến Tùng để gây chú ý mà đó là báo chí hỏi thì tôi trả lời.

Only C: Đã gọi điện và nhận được sự thông cảm của Sơn Tùng M-TP-2
Only C vừa chia sẻ sau sự cố phát ngôn gây sốc của mình.

Tôi luôn ngưỡng mộ Tùng, luôn bênh vực Tùng trong mọi tình huống. Bọn tôi thường xuyên hỏi thăm nhau, thế nên không có lý do gì để tôi phải đá đểu Sơn Tùng trong mọi tình huống" - Only C viết.

Nam ca sĩ, nhạc sĩ cũng tiết lộ việc đã gọi điện, nhắn tin và được sự thấu hiểu của Sơn Tùng nên cảm thấy nhẹ lòng. Anh cũng cảm thấy bản thân cần thận trọng hơn với những phát ngôn của mình sau này.

Only C: Đã gọi điện và nhận được sự thông cảm của Sơn Tùng M-TP-3Only C: Đã gọi điện và nhận được sự thông cảm của Sơn Tùng M-TP-4
Sơn Tùng M-TP và Only C từng hợp tác, xuất hiện cùng nhau trong khá nhiều chương trình.

 

Theo Trí Thức Trẻ


Only C Sơn Tùng

Tin tức mới nhất