Sau Lady Gaga, Oprah Winfrey cũng gây chấn động khi kể 'bị hiếp dâm bởi họ hàng từ 9 tuổi'

Trong bộ phim tài liệu The Me You Can't See, "bà hoàng giải trí" Oprah Winfrey đã mở lòng chia sẻ về quá khứ bị xâm hại tình dục của mình.

Trong series tài liệu đầy tai tiếng về gia đình của Hoàng tử Harry mang tên The Me You Can't See (tựa Việt: Góc Khuất Trong Tôi), "bà hoàng giải trí" Oprah Winfrey đã có chia sẻ gây chấn động về kỷ niệm thời thơ ấu của mình. Khi nhớ lại thời điểm còn bé, Oprah đã bị hiếp dâm bởi một người họ hàng hơn tuổi, để lại vết sẹo tinh thần khiến bà không bao giờ có thể quên đi.

Bởi lẽ The Me You Can't See sẽ là series tập trung vào vấn đề sức khỏe tâm lý, Oprah Winfrey mới chấp nhận chia sẻ về việc này. Trước đó, Lady Gaga cũng đã kể lại kỷ niệm bị xâm hại trong bộ phim tài liệu này.

Sau Lady Gaga, Oprah Winfrey cũng gây chấn động khi kể bị hiếp dâm bởi họ hàng từ 9 tuổi-1
"Từ lúc 9 tuổi cho tới 12 tuổi, tôi đã bị hiếp dâm bởi một người họ hàng của mình, lúc ấy 19 tuổi," Oprah kể lại.

Sau Lady Gaga, Oprah Winfrey cũng gây chấn động khi kể bị hiếp dâm bởi họ hàng từ 9 tuổi-2
"Tôi lúc ấy còn không biết như thế nào là hiếp dâm. Tôi không biết về cụm từ ấy. Tôi không biết tình dục là gì, cũng chẳng biết em bé được hình thành như thế nào... Tôi còn không hiểu điều gì đang xảy ra với mình."

Sau Lady Gaga, Oprah Winfrey cũng gây chấn động khi kể bị hiếp dâm bởi họ hàng từ 9 tuổi-3
"Thậm chí tôi còn chấp nhận để nó xảy ra", bà ngậm ngùi nói.

Sau Lady Gaga, Oprah Winfrey cũng gây chấn động khi kể bị hiếp dâm bởi họ hàng từ 9 tuổi-4
"Có thể kể ra được câu chuyện này, nói về nó cho cả thế giới, có ý nghĩa rất quan trọng," người phụ nữ được mệnh danh là "nữ hoàng talkshow" nhấn mạnh.

Trước đây, Oprah Winfrey đã từng chia sẻ về kỷ niệm tồi tệ này trong chương trình The Oprah Winfrey Show của mình vào năm 1986.

Sau Lady Gaga, Oprah Winfrey cũng gây chấn động khi kể bị hiếp dâm bởi họ hàng từ 9 tuổi-5
"Sự xâm hại tình dục là bí mật đen tối nhất của tôi," bà nói trong chương trình năm nào.

Sau Lady Gaga, Oprah Winfrey cũng gây chấn động khi kể bị hiếp dâm bởi họ hàng từ 9 tuổi-6
"Tôi kể chuyện này về bản thân mình, để những nạn nhân đang trốn tránh, khép mình - và thậm chí cả những kẻ xâm hại có thể bước ra ánh sáng," bà nhận định.

The Me You Can't See là dự án phim truyền hình tài liệu, do chính Hoàng tử Harry và Oprah Winfrey sáng tạo. Xuyên suốt các tập phim sẽ là những trao đổi, thảo luận của 2 nhân vật về "sức khỏe tinh thần và tình cảm con người", cùng với đó là sự tham gia của các khách mời nổi tiếng. Danh sách khách mời của phim có thể kể tới Lady Gaga, Glenn Close...

Sau Lady Gaga, Oprah Winfrey cũng gây chấn động khi kể bị hiếp dâm bởi họ hàng từ 9 tuổi-7

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/sau-lady-gaga-oprah-winfrey-cung-gay-chan-dong-khi-ke-bi-hiep-dam-boi-ho-hang-tu-9-tuoi-trong-phim-tai-lieu-2202123502140891.htm

Oprah Winfrey phim tài liệu

Tin tức mới nhất