Cư dân mạng choáng khi hay tin cặp tình nhân 'Thư ký Kim' Park Seo Joon và Park Min Young hẹn hò đã 3 năm

Cư dân mạng đã lục lại được khá nhiều bằng chứng cho thấy Park Seo Joon và Park Min Young thường xuyên đi du lịch trùng thời gian.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền hình ảnh một bản in của tờ báo Sports DongA số ra ngày 28/7 ghi thông tin cực nóng "Park Seo Joon và Park Min Young đã hẹn hò được 3 năm". 


Tờ báo khẳng định Park Seo Joon và Park Min Young đang hẹn hò

Theo tờ báo, cặp đôi đã hẹn hò được 3 năm ngay, trước cả khi cùng tham gia chung bộ phim Cớ sao nghỉ việc vậy Kim. Tuy nhiên cả hai luôn kín đáo trong mối quan hệ để tránh sự chú ý của truyền thông và cư dân mạng.

Một người trong cuộc bình luận: "Nhiều người tò mò về mối quan hệ của họ. Nhưng họ không muốn cuộc sống cá nhân của họ được chú ý nhiều hơn cả công việc. Cả hai đã giữ kín chuyện tình cảm ngay cả với bạn thân".

Đồng thời cư dân mạng cũng lục lại được khá nhiều bằng chứng cho thấy Park Seo Joon và Park Min Young thường xuyên đi du lịch trùng thời gian với nhau.


Những hình ảnh cho thấy cặp đôi thường đi du lịch trùng nhau

Ngay lập tức, phía công ty quản lý của hai diễn viên đã lên tiếng xung quanh câu chuyện hẹn hò ồn ào. Một đại diện từ Awesome ENT, công ty chủ quản của Park Seo Joon cho biết: "Park Seo Joon và Park Min Young chỉ đơn giản là đồng nghiệp. Tin hẹn hò của họ không đúng. Có vẻ như sự diễn xuất ăn ý của cả hai đã làm dấy lên sự nghi ngờ này".

 Về phía công ty Park Min Young nói thêm: "Hai người chỉ trở nên gần gũi qua bộ phim mới, tin họ hẹn hò là không đúng sự thật".

Giang
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/park-seo-joon-va-park-min-young-bi-phat-hien-da-hen-ho-3-nam-n-160443.html

Park Seo Joon Park Min Young