NÓNG: Park Shi Hoo bị tố quấy rối bạn diễn ngay trong họp báo ra mắt phim mới - 'Tôi thích cảnh cô ấy lộ chút da thịt'

Ở buổi họp báo ra mắt "The Wind, Cloud And Rain" - Park Shi Hoo đã khiến cư dân mạng phẫn nộ vì những lời lẽ khiếm nhã của mình dành cho bạn diễn nữ.

Vào ngày 14/5, ekip làm phim cùng dàn diễn viên chính của The Wind, Cloud And Rain (Gió, Mây Và Mưa) đã có một buổi họp báo để ra mắt giới báo chí và khán giả trước ngày lên sóng chính thức. Tuy nhiên, tại buổi họp báo này, nam diễn viên chính của bộ phim - Park Shi Hoo đã trở thành tâm điểm chỉ trích vì những phát ngôn nhạy cảm bị đánh giá là không tôn trọng bạn diễn Go Sung Hee.

NÓNG: Park Shi Hoo bị tố quấy rối bạn diễn ngay trong họp báo ra mắt phim mới - Tôi thích cảnh cô ấy lộ chút da thịt-1
NÓNG: Park Shi Hoo bị tố quấy rối bạn diễn ngay trong họp báo ra mắt phim mới - Tôi thích cảnh cô ấy lộ chút da thịt-2
Poster chính thức của Go Sung Hee và Park Shi Hoo.

Khi nữ diễn viên Go Sung Hee nhận được câu hỏi từ MC rằng phân cảnh đáng nhớ nhất của bản thân là gì, cô đã không thể trả lời và cầu cứu những bạn diễn xung quanh giúp đỡ mình. Lúc này, Park Shi Hoo đã cầm mic lên và nói rằng, cảnh phim đáng nhớ nhất của Go Sung Hee hẳn là lúc cô nàng phải “để lộ ra chút da thịt”. Nam diễn viên còn bình luận thêm: “Đó là một phân cảnh vô cùng hấp dẫn và quyến rũ và ắt hẳn mọi người sẽ rất trông đợi để được thưởng thức nó.”

NÓNG: Park Shi Hoo bị tố quấy rối bạn diễn ngay trong họp báo ra mắt phim mới - Tôi thích cảnh cô ấy lộ chút da thịt-3
Nam diễn viên có lời lẽ khiếm nhã trong buổi họp báo.

Sau khi lời phát biểu của Park Shi Hoo được lên sóng, nhiều khán giả đã cáo buộc rằng nam diễn viên đã có những lời lẽ quấy rối tình dục bạn diễn Go Sung Hee khi nghĩ rằng phân cảnh "để lộ da thịt" là đắt giá nhất đối với một diễn viên nữ. Nhất là khi trước đây, Park Shi Hoo từng dính phải một scandal tình dục vào năm 2013. Cư dân mạng cho rằng, anh ấy nên cẩn trọng hơn trong lời nói của mình nếu muốn tiếp tục sự nghiệp diễn xuất.

NÓNG: Park Shi Hoo bị tố quấy rối bạn diễn ngay trong họp báo ra mắt phim mới - Tôi thích cảnh cô ấy lộ chút da thịt-4
Cư dân mạng tỏ ra vô cùng tức giận.

Tạm dịch:

- Trời ơi khiếm nhã quá vậy, anh ta để liêm sỉ của mình ở nhà rồi à?

- Dường như hắn ta chưa học được bất cứ bài học nào từ sai lầm trong quá khứ nhỉ. Sao người ta cứ giao vai cho hắn vậy nhỉ?

- Này anh bạn, nếu anh từng dính phải scandal tình dục trong quá khứ thì ít nhất giờ đây phải biết nghĩ cho kĩ trước khi nói chứ. Các nhà sản xuất nên ngưng việc tuyển chọn anh ta đi.

- Hắn ta vô vọng lắm rồi.

- Nếu tôi là anh ấy, tôi sẽ cẩn trọng hơn trong lời nói sau những gì mà bản thân đã từng làm.

- Hắn ta chẳng thay đổi gì cả. Tsk tsk.

Wind, Cloud, and Rain dự kiến lên sóng vào tháng 17/5/2020 trên TV Chosun.

Theo ToQuoc

 

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/nong-park-shi-hoo-bi-to-quay-roi-ban-dien-ngay-trong-hop-bao-ra-mat-phim-moi-toi-thich-canh-co-ay-lo-chut-da-thit-22020155101725392.htm

park shi hoo

Tin tức mới nhất