'Penthouse 3' trước tập cuối: Lee Ji Ah vẫn chưa tin phim kết thúc

Trước giờ lên sóng tập cuối cùng, dàn diễn viên "Penthouse - Cuộc Chiến Thượng Lưu" gửi lời nhắn cảm động.

Sau ba mùa làm mưa làm gió trên truyền hình Hàn và gây sốt khắp Châu Á, bộ phim ăn khách The Penthouse - War In Life sẽ phát sóng tập cuối cùng vào đêm 10/9, đánh dấu sự kết thúc của chuỗi series nổi tiếng.

Trước giờ phát sóng, dàn diễn viên chính của phim bày tỏ sự cảm kích với những khán giả đã luôn theo dõi, ủng hộ phim cũng như toàn bộ ekip, các nhân viên đã nỗ lực hết mình để tạo ra Penthouse.

Penthouse 3 trước tập cuối: Lee Ji Ah vẫn chưa tin phim kết thúc-1

Nhìn lại cả quá trình dài, "trùm phản diện" Uhm Ki Joon chia sẻ suốt một năm rưỡi quay Penthouse, có rất nhiều thời gian khó khăn. Nhưng vì đó là những ngày mà anh được trải qua cùng các khán giả yêu mến nhân vật Joo Dan Tae và luôn theo dõi mỗi tập của Penthouse, vì vậy nam diễn viên thực sự hạnh phúc.

"Tôi rất biết ơn đạo diễn Joo Dong Min, biên kịch Kim Soon Ok và cả đoàn làm phim luôn làm việc chăm chỉ thầm lặng sau ánh đèn sân khấu. Cảm ơn toàn bộ các diễn viên của Penthouse - mọi người đã dành cả năm qua, cùng với tôi luyện tập không ngừng nghỉ.

Cuối cùng, xin cảm ơn khán giả dù trong hoàn cảnh nào cũng vẫn dành thời gian và tình cảm cho bộ phim".

Penthouse 3 trước tập cuối: Lee Ji Ah vẫn chưa tin phim kết thúc-2
Joo Dan Tae - Uhm Ki Joon

Tiếp đó Kim So Yeon, diễn viên đảm nhận vai "ác nữ" Cheon Seo Jin rất biết ơn vì cả ekip đã hoàn thành quá trình quay phim an toàn mà không gặp bất kỳ sự cố nào, dù có những khoảng thời gian khó khăn. Cô cũng chia sẻ về tình cảm sâu sắc dành cho các bạn diễn, cho Penthouse và cả nhân vật đáng nhớ của mình.

"Tôi đã say mê gọi tên Oh Yoon Hee, Joo Dan Tae, Shim Soo Ryeon và cả những thành viên trong gia đình của tôi là Ha Yoon Cheol và Eun Byul. Tôi gọi rất nhiều lần đến nỗi mọi thứ đã trở nên quen thuộc và thật buồn khi phải nói lời tạm biệt.

Tôi cũng nghĩ sẽ thật trống trải trong thời gian dài sau khi chia tay Cheon Seo Jin và Penthouse, dự án mang lại cho tôi nhiều trải nghiệm mới. Hi vọng rằng biên kịch, đạo diễn, tất cả dàn diễn viên và đoàn làm phim sẽ được nghỉ ngơi thật tốt và tận hưởng những ngày thư giãn sau khi Penthouse kết thúc", So Yeon chia sẻ.

Penthouse 3 trước tập cuối: Lee Ji Ah vẫn chưa tin phim kết thúc-3
Cheon Seo Jin - Kim So Yeon

Trong khi đó Lee Ji Ah đóng vai nhân vật kép Shim Soo Ryeon / Na Ae Kyo cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến đạo diễn và biên kịch vì đã tin tưởng giao cho cô một nhân vật tuyệt vời như Shim Soo Ryeon.

Nữ diễn viên chia sẻ khoảnh khắc khi lần đầu nhận được kịch bản đã cảm thấy hào hứng để chuẩn bị cho vai diễn mới. Từ khâu chuẩn bị cho đến buổi chụp hình cuối cùng, Lee Ji Ah đã dành gần 2 năm để tập trung vào Shim Soo Ryeon và Na Ae Kyo.

"Khi Penthouse 'chạy' xuyên suốt chặng đường từ mùa 1 đến mùa 3 mà không hề nghỉ ngơi, khán giả luôn ở bên chúng tôi, dành tình yêu và sự ủng hộ cho các nhân vật, luôn đồng cảm với những cảm xúc tình cảm của Shim Soo Ryeon.

Nhờ tình yêu và những sự hỗ trợ đó, tôi được tiếp thêm nhiều sức mạnh và có thể kết thúc bộ phim trong thành công'. Bên cạnh đó, chính Lee Ji Ah cũng thừa nhận cô chưa thể tin Penthouse đã kết thúc:

'Vì cả ekip đã quay phim nhiều phần nên có cảm giác như thể sau khi gấp rút nghỉ ngơi, mọi người sẽ lại bắt đầu phần mới. Bởi Penthouse đã là tất cả đối với chúng tôi (trong suốt một năm rưỡi) và chắc chắn bộ phim sẽ ở lại với tôi trong một thời gian dài.

Một lần nữa, tôi muốn cảm ơn tất cả những người đã dành cho Penthouse tình yêu và sự ủng hộ không mệt mỏi".

Penthouse 3 trước tập cuối: Lee Ji Ah vẫn chưa tin phim kết thúc-4
Shim Soo Ryeon / Na Ae Kyo - Lee Ji Ah

Cuối cùng, nhân vật khiến khán giả nuối tiếc nhất và vẫn mong ước sẽ trở lại trong tập cuối cùng chính là Oh Yoon Hee do nữ diễn viên Eugene (SES) đảm nhận.

Nhớ lại quá trình quay phim kéo dài hơn một năm rưỡi, Eugene cho biết đó là khoảng thời gian dài và rất khó khăn. Nhưng nhờ tất cả tình yêu mà bộ phim nhận được, cô đã có động lực trong suốt mọi khoảnh khắc quay phim.

"Tiếp nhận nhân vật Oh Yoon Hee vừa là rủi ro vừa là thử thách đối với tôi. Đó là một hành trình khó khăn nhưng tôi có niềm vui cùng đam mê với công việc này.

Xin gửi lời cảm ơn đến biên kịch, đạo diễn và dàn diễn viên, ekip làm phim cùng toàn thể khán giả đã theo dõi Penthouse. Tôi hi vọng tất cả mọi người đều luôn khoẻ mạnh".

Penthouse 3 trước tập cuối: Lee Ji Ah vẫn chưa tin phim kết thúc-5
Oh Yoon Hee - Eugene

Sau dàn diễn viên, ekip Penthouse cũng gửi kèm lời chia sẻ chân thành: "Nhờ có dàn diễn phim và đoàn phim mà chúng tôi có thể hoàn thành việc quay phim một cách an toàn, thành công sau gần 2 năm.

Hơn hết, chúng tôi có thể tiếp thêm sức mạnh trong suốt thời gian đó nhờ vào tất cả tình yêu và sự quan tâm nhận được từ khán giả. Tập cuối cùng đã chuẩn bị lên sóng. Xin hãy tiếp tục theo dõi đến khi kết thúc".

Chỉ còn 1 tập cuối nữa, mùa ba của bộ phim ăn khách Penthouse - Cuộc Chiến Thượng Lưu sẽ chính thức khép lại, kết thúc chuỗi seri nổi tiếng suốt hơn 1 năm qua.

Đón xem Penthouse 3 tập cuối, phát sóng lúc 20h00 tối nay (thứ 6 ngày 10/9) đây kênh SBS.

Theo Báo Đất Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://gioitre.baodatviet.vn/Penthouse-3-truoc-tap-cuoi-Khan-gia-la-dong-luc-lon-nhat-suot-gan-2-nam-Lee-Ji-Ah-chua-tin-phim-da-ket-thuc-2222091.html

penthouse phim Hàn

Tin tức mới nhất