Pha Lê đáp trả phát ngôn 'học vấn thấp bán hàng online' của Lê Hoàng

"Với tôi khi nghe được câu nói ấy dù phát ra từ miệng ai thì đó vẫn là 1 nhận định ngớ ngẩn", Pha Lê nói.

Ngày qua, phát ngôn "con gái làm nghề nail, bán hàng online là bị nghi ngờ học vấn không cao" của đạo diễn Lê Hoàng gây tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội. Nam đạo diễn bị khá nhiều người chỉ trích vì cho rằng anh đang khinh thường công việc kiếm tiền chính đáng.

Là một trong những người nổi tiếng đang bán hàng online, ca sĩ Pha Lê đã bày tỏ quan điểm. Cô cho biết dù mình và đạo diễn Lê Hoàng là những người bạn, rất nể phục hiểu biết của anh nhưng lần này không đồng tình với nhận định đó.

"Tôi cũng là 1 người bạn của anh Lê Hoàng, rất nể học thức sâu rộng được cập nhật kịp thời xu hướng mới của thế giới. Tôi cũng được ngồi nói chuyện với anh nhiều lần vì anh cho rằng chỉ có Pha Lê mới có thể đủ học vấn và kinh nghiệm để tiếp chuyện anh, và tôi đang bán hàng online.

Anh cũng là người thích tranh luận và đưa ra quan điểm nhưng có lẽ lần này quan điểm của anh sai rồi, và với tôi khi nghe được câu nói ấy dù phát ra từ miệng ai thì đó vẫn là 1 nhận định NGỚ NGẨN", Pha Lê nói.

Pha Lê đáp trả phát ngôn học vấn thấp bán hàng online của Lê Hoàng-1

Bên cạnh đó, Pha Lê cũng chia sẻ rằng việc bán hàng online trong thời đại 4.0 là xu thế, nhưng không phải ai cũng có thể thành công với công việc này. 

Nữ ca sĩ bày tỏ: "Cuộc sống muôn màu và đưa lại cho chúng ta nhiều cơ hội, thời đại 4.0 mà kêu bán hàng online là học vấn thấp thì sai lệch quá rồi.

Bạn nên biết ai cũng có thể bán hàng online, từ những tầng lớp lao động nghèo cho tới giới thượng lưu, ai cũng có thể làm nhưng KHÔNG PHẢI AI CŨNG THÀNH CÔNG.

Dù kinh doanh online cũng cần có cả 1 kế hoạch, 1 chiến dịch makerting, cả 1 bộ máy vận hành để có thể kiếm ra doanh số, chưa kể với 1 số người thì đó còn phụ thuộc vào độ duyên dáng và cái 'tay' bán hàng nữa. 

Làm gì làm miễn ra tiền là được và không vi phạm pháp luật thì ngành nghề nào cũng đáng được tôn trọng hết. Và tôi đã theo đuổi con đường bán hàng online được 5 năm, nhờ nó mà tôi có được kinh tế dư giả, có thời gian cho gia đình và không áp lực tiền bạc như ngày xưa, nói chung tôi có lợi đủ đường.

Anh Lê Hoàng cũng đánh giá cao tôi lắm nên chắc trong câu nói của anh có gì đó nhầm lẫn thôi, những người thẳng tính thì có 1 điểm cũng khá giống nhau đó là hay vạ miệng".

Pha Lê đáp trả phát ngôn học vấn thấp bán hàng online của Lê Hoàng-2
Pha Lê từng nhiều lần đối thoại với đạo diễn Lê Hoàng nhưng lần này cô hoàn toàn phản đối quan điểm của anh.

Trước đó, trong tập 12 của chương trình "Có hẹn lúc 22 giờ" lên sóng ngày 22/10, đạo diễn Lê Hoàng đã bàn luận về chủ đề "Học thức có ảnh hưởng gì tới hạnh phúc gia đình không?".

Nam đạo diễn nổi tiếng đưa ra ví dụ: "Nếu Tuấn nói cô ấy tốt nghiệp đại học thì có thể gia đình Tuấn sẽ không hỏi thêm nữa. Nhưng nếu Tuấn nói cô ấy đang làm nail hoặc buôn bán online thì gia đình sẽ có một chút e ngại vì nghi ngờ cô ta học thức không cao và Tuấn sẽ bị khổ"

Tiếp tục chia sẻ về ý kiến của mình, Lê Hoàng cho biết nếu giữa vợ và chồng có sự chênh lệch về học thức thì tốt nhất người chồng phải giỏi hơn, "có học" hơn. Nếu ngược lại, khi người vợ giỏi hơn sẽ khiến chồng tự ti và dần dần người phụ nữ cũng sẽ chán luôn người chồng.  

Đây không phải là lần đầu tiên Lê Hoàng có phát ngôn gây tranh cãi trên sóng truyền hình. Nam đạo diễn từng gây tranh cãi khi nói rằng "phụ nữ dùng hai chiếc điện thoại rất đáng sợ", "tỷ lệ ly hôn cao chứng tỏ xã hội phát triển",...  

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/phong-van-nong-pha-le-dap-tra-phat-ngon-ve-con-gai-ban-hang-online-cua-dao-dien-le-hoang-cau-noi-ay-du-phat-ra-tu-mieng-ai-thi-van-la-nhan-dinh-ngo-ngan-2220212310124818643.htm

đạo diễn Lê Hoàng Pha Lê

Tin tức mới nhất