Pha Lê nổi đóa khi con gái bị mỉa mai 'hoa hậu miệt vườn'

Bức xúc trước lời lẽ không hay, Pha Lê liền đáp trả. Cô mắng người này là "biến thái".

Tháng 10/2020, Pha Lê hạ sinh con gái đầu lòng cho ông xã người Mỹ gốc Hàn. Cũng như bao phụ nữ khác, nữ ca sĩ gia nhập hội các mẹ bỉm sữa cuồng con.

Cô liên tục cập nhật những khoảnh khắc đáng yêu của ái nữ trên trang cá nhân. Nhóc tỳ nhà Pha Lê cũng thu hút sự chú ý bởi ngoại hình lai cá tính, đáng yêu.

Pha Lê nổi đóa khi con gái bị mỉa mai hoa hậu miệt vườn-1
Pha Lê bên con gái.

Ngắm trái ngọt hôn nhân ở hiện tại, Pha Lê mới đây nhớ lại những lo lắng trong quãng thời gian bầu bí. Theo lời nữ ca sĩ, vì chồng là người gốc Hàn nên lúc mang bầu cô luôn sợ con sinh ra sẽ mắt bé và xếch ngược.

Với hy vọng cải thiện ngoại hình cho con, Pha Lê đã lên mạng tìm kiếm hình ảnh một em bé Hàn Quốc xinh xắn, đặt làm hình nền điện thoại để ngắm mỗi ngày. May mắn khi sinh ra, con gái Pha Lê đã có gương mặt, đôi mắt đúng ý mẹ.

Pha Lê nổi đóa khi con gái bị mỉa mai hoa hậu miệt vườn-2
Lấy chồng Hàn Quốc, Pha Lê lo lắng con gái sinh ra sẽ mắt ti hí và xếch ngược.

Pha Lê nổi đóa khi con gái bị mỉa mai hoa hậu miệt vườn-3
Pha Lê thích thú khi con gái xinh xắn, đáng yêu như em bé mà cô hay ngắm lúc mang bầu.

Đăng ảnh 2 bé cạnh nhau, Pha Lê hào hứng: "Ngày xưa lúc mang bầu em Ốc thật sự là sợ em ấy xấu lắm luôn. Gen Hàn Quốc nên hồi hộp điên lên, xong tôi mới vào mạng search 'em bé Hàn Quốc' thì ôi thôi toàn mắt bé tí xong xếch ngược lên.

Kéo mãi, kéo mãi với tia hy vọng nhỏ nhoi thì thấy hình bé gái này, thế là gửi chồng xong cài hình nền điện thoại luôn, ngày nào cũng nhìn xong cầu em Ốc được vậy. Kết quả đây, không tin cũng phải tin các mẹ à. Mẹo các cụ ngày xưa chỉ rất ra gì và này nọ nhé".

Bên dưới bài viết, bạn bè, người thân của Pha Lê hưởng ứng nhiệt tình. Trong số đó, một người bạn dự đoán thiên thần nhỏ nhà nữ ca sĩ lớn lên chắc chắn sẽ làm hoa hậu.

Khi người này vừa dứt lời, một cư dân mạng đã để lại bình luận khiếm nhã. "Hoa hậu miệt vườn", người này mỉa mai bé Ốc.

Pha Lê nổi đóa khi con gái bị mỉa mai hoa hậu miệt vườn-4Pha Lê nổi đóa khi con gái bị mỉa mai hoa hậu miệt vườn-5
Pha Lê đáp trả khi con bị mỉa mai "hoa hậu miệt vườn".

Bức xúc trước lời lẽ không hay, Pha Lê liền đáp trả. Cô dùng từ ngữ khó nghe, mắng người người này là "con điên biến thái".

Trò chuyện với mọi người, Pha Lê cho biết dạo này nhiều "anh hùng bàn phím" thích khẩu nghiệp. Họ dùng những ngôn từ vô văn hóa để chửi từ người già đến trẻ nhỏ không giới hạn, nên cô... chửi lại để giải trí, xả stress.

My Anh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/pha-le-noi-doa-khi-con-gai-bi-mia-mai-hoa-hau-miet-vuon-n-251162.html

Pha Lê