Sau khi xác nhận đính hôn vào ngày Valentine, cuộc sống của hoa hậu Phạm Hương có gì đặc biệt?

"Dù đi đâu thì sở thích của mình vẫn là được cắm hoa và ngắm hoa trong nhà mỗi ngày", Phạm Hương bộc bạch.

Sau thời gian ở ẩn mang theo nghi vấn sang Mỹ bầu bí và sinh con cho bạn trai đại gia, Phạm Hương đã chính thức mở lời về đời tư.

Đúng ngày Valentine 14/2, cựu Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam đã chia sẻ niềm hạnh phúc khi đón nhận lời cầu hôn từ người tình. Mỹ nhân họ Phạm khoe chiếc nhẫn kim cương đeo ở ngón áp út và tâm sự: "Chúng ta chấp nhận tình yêu mà chúng ta nghĩ rằng chúng ta xứng đáng".

Sau khi xác nhận đính hôn vào ngày Valentine, cuộc sống của hoa hậu Phạm Hương có gì đặc biệt?-1
Phạm Hương khoe nhẫn kim cương xác nhận đính hôn.

Ngay khi thông tin Phạm Hương chấp nhận lời cầu hôn, ai cũng tò mò về danh tính hôn phu của cô. Lật lại tình trường, nhan sắc đất cảng là người rất kín tiếng. 4 năm kể từ khi đăng quang, mỹ nhân họ Phạm chỉ vướng tin đồn tình ái với duy nhất một người đàn ông tên Bobby Phước Trần - một doanh nhân có tiếng. Theo một số nguồn tin, vị đại gia này là một Việt kiều sinh sống và làm việc tại Mỹ. Bobby Phước Trần đã trải qua một đời vợ và có hai cậu con trai.

Đối diện với những tin đồn tình ái, Phạm Hương đã im lặng nên chuyện hẹn hò yêu đương của cô với doanh nhân Bobby Phước Trần đến nay vẫn bỏ ngỏ. Vì thế khi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 xác nhận đính hôn, vị đại gia Việt Kiều đã không nằm ngoài dự đoán hôn phu của cô.

Sau khi xác nhận đính hôn vào ngày Valentine, cuộc sống của hoa hậu Phạm Hương có gì đặc biệt?-2
Phạm Hương xác nhận đính hôn, vị đại gia Việt Kiều đã không nằm ngoài dự đoán hôn phu của cô.

Ít ngày sau thông báo "hết ế", Phạm Hương mới đây đã bày tỏ quan điểm riêng về cuộc sống. Đăng tải bức ảnh nhà ngập tràn hoa, nhan sắc đất cảng viết: "Dù đi đâu thì sở thích của mình vẫn là được cắm hoa và ngắm hoa trong nhà mỗi ngày". Đính kèm, người đẹp họ Phạm gắn hashtag: "#home - Tại nhà".

Sau khi xác nhận đính hôn vào ngày Valentine, cuộc sống của hoa hậu Phạm Hương có gì đặc biệt?-3
Hoa hậu Phạm Hương cho biết dù ở đâu cô vẫn giữ sở thích cho riêng mình.

Trước đó 1 ngày, Phạm Hương cũng chia sẻ về bữa tối: "2 em tôm hùm bự quá chạy khỏi đĩa". Dù chỉ nói về món ăn nhưng qua cách bài trí trên bàn tiệc, nhiều người đã nhận định đây là bữa tối lãng mạn dành cho hai người.

Sau khi xác nhận đính hôn vào ngày Valentine, cuộc sống của hoa hậu Phạm Hương có gì đặc biệt?-4
Phạm Hương chia sẻ về bữa tối lãng mạn sau khi xác nhận đính hôn.

Từ tháng 9/2018 đến nay, Phạm Hương xuất ngoại sang Mỹ lưu trú. Việc rút lui khỏi làng giải trí khi tên tuổi đang ở đỉnh cao khiến cựu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chịu không ít dị nghị.

Đối diện với tin đồn tới xứ sở cờ hoa mang bầu và sinh con cho bạn trai đại gia, người đẹp gốc Hải Phòng lên tiếng bác bỏ. Nói về lý do sang Mỹ, Phạm Hương cho biết tới đó để chữa bệnh và mở rộng sự nghiệp.

Sau khi xác nhận đính hôn vào ngày Valentine, cuộc sống của hoa hậu Phạm Hương có gì đặc biệt?-5

Dù đã phủ nhận thông tin bầu bí nhưng Phạm Hương lại để lộ những điểm "bất thường" đi ngược với lời nói. Ngoài lộ vòng 2 lớn, nàng hậu họ Phạm cũng vô tình để lộ chiếc nhẫn được cô đeo ở ngón áp út - đây là vị trí dành riêng cho tín vật yêu đương.

Sau khi xác nhận đính hôn vào ngày Valentine, cuộc sống của hoa hậu Phạm Hương có gì đặc biệt?-6
Phạm Hương đeo nhẫn kim cương ở ngón áp út

Sau thời gian tĩnh lặng, gần đây Phạm Hương đã cởi mở chia sẻ hình ảnh với mọi người. Tuy nhiên, mái tóc lộ 2 màu rõ rệt dường như lâu rồi chưa sử dụng hóa chất đã khiến cô tiếp tục bị đặt vào nghi vấn "đã sinh con".

Sau khi xác nhận đính hôn vào ngày Valentine, cuộc sống của hoa hậu Phạm Hương có gì đặc biệt?-7
Phạm Hương vướng nghi án sinh con khi để lộ tóc rõ hai màu khác biệt.

Mặc ồn ào xung quanh, mỹ nhân họ Phạm tận hưởng cuộc sống riêng đúng như lời từng tự nhủ: "Tôi không thể mãi chiều lòng dư luận bằng cách giải quyết những tin đồn, những tò mò mỗi ngày... Tâm tĩnh lặng, miệng mỉm cười".

Gần đây, Phạm Hương đã bày tỏ nỗi nhớ quê nhà với lời nhắn nhủ fans: "Hẹn ngày gặp lại".

Khánh An
Theo Vietnamnet


Valentine Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương

Tin tức mới nhất