Thiếu gia Phan Hoàng và bồ tiểu thư dính nghi vấn chia tay

Phan Hoàng và Khánh Linh đã unfollow trên mạng xã hội, đằng gái còn liên tục đăng status buồn khiến cư dân mạng nghi vấn cặp đôi đã chia tay.

Sau khi chia tay Khánh Hà, thiếu gia Phan Hoàng công khai hẹn hò với Khánh Linh - ái nữ một tập đoàn kinh doanh bất động sản nổi tiếng.

Dù mới quen nhau được ít tháng nhưng cặp đôi đã liên tục đăng loạt ảnh ngọt ngào bên nhau.

Thiếu gia Phan Hoàng và bồ tiểu thư dính nghi vấn chia tay-1
Những khoảnh khắc ngọt ngào của thiếu gia Phan Hoàng và bồ tiểu thư.

Tuy nhiên mới đây, cặp đôi này lại dính nghi vấn chia tay. Cư dân mạng phát hiện, Phan Hoàng và Khánh Linh đã unfollow nhau trên mạng xã hội. Khánh Linh theo dõi tới hơn 1.000 người trên Instagram, tuy nhiên trong số đó tuyệt nhiên không có tài khoản của Phan Hoàng.

Thiếu gia Phan Hoàng và bồ tiểu thư dính nghi vấn chia tay-2Thiếu gia Phan Hoàng và bồ tiểu thư dính nghi vấn chia tay-3
Phan Hoàng và Khánh Linh đã unfollow nhau trên mạng xã hội.

Sau đó, em trai Phan Thành xóa toàn bộ ảnh trên Instagram, đương nhiên có cả bức ảnh chụp lấp ló góc nghiêng của Khánh Linh. Về phần mình, Khánh Linh cũng thanh lọc toàn bộ ảnh chụp chung cùng bạn trai, chỉ giữ lại những tấm ảnh chụp một mình.

Thiếu gia Phan Hoàng và bồ tiểu thư dính nghi vấn chia tay-4
Phan Hoàng xóa toàn bộ ảnh trên Instagram.

Thiếu gia Phan Hoàng và bồ tiểu thư dính nghi vấn chia tay-5
Khánh Linh cũng xóa ảnh liên quan đến Phan Hoàng.

Ngoài ra, gần đây, Khánh Linh còn liên tục đăng những status có nội dung buồn, ẩn ý chuyện tan hợp.

Ngày 31/12/2020, nàng tiểu thư viết: "Nhân sinh hợp rồi lại tan, nhưng đó chính là duyên phận. Khi duyên đến, thì hãy nên trân trọng mỗi lần tương ngộ, để xứng đáng với đoạn duyên này. Khi hết duyên, nên tôn trọng nhân quả. Vui buồn ly hợp là hồng trần, còn gập ghềnh khập khiễng chính là cuộc sống...".

Hay rạng sáng hôm nay (5/1), Khánh Linh tiếp tục đăng caption: "Những điều lúc trước chúng ta ngỡ không thể chịu, chúng ta đã chịu. Những điều lúc trước chúng ta nghĩ không thể đánh mất, chúng ta đã mất". Tuy nhiên, sau đó ít giờ, cô nàng đã xóa caption này đi.

Thiếu gia Phan Hoàng và bồ tiểu thư dính nghi vấn chia tay-6Thiếu gia Phan Hoàng và bồ tiểu thư dính nghi vấn chia tay-7
Khánh Linh chia sẻ những status ẩn ý.

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/thieu-gia-phan-hoang-va-bo-tieu-thu-dinh-nghi-van-chia-tay-67894.html

chia tay Phan Thành

Tin tức mới nhất