Thông tin chia tay bạn gái hotgirl chưa sáng tỏ, Phan Thành lại gây xôn xao với phát ngôn: 'Vậy đi cho nó lành'

Dòng trạng thái mới đây của Phan Thành khiến nhiều người lo lắng về chuyện chia tay của anh và Xuân Thảo là sự thật.

Những ngày qua, nghi vấn Phan Thành và Xuân Thảo đã đường ai nấy bước nhận về rất nhiều quan tâm của người hâm mộ. Mọi chuyện bắt đầu từ việc cả hai ít up ảnh cùng nhau trên trang cá nhân.

Thông tin chia tay bạn gái hotgirl chưa sáng tỏ, Phan Thành lại gây xôn xao với phát ngôn: Vậy đi cho nó lành-1

Đặc biệt, khi được một fans hỏi về quan điểm trong tình yêu, nàng hot girl đình đám Sài thành không ngại khẳng định mình là một Bò Cạp luôn cháy hết mình trong tình yêu. Khi yêu, cô sẽ yêu hết mình, ít chịu sự tác động hay chi phối từ bên ngoài. Nhưng một khi đã quyết định ra đi sẽ không bao giờ quay đầu lại.

Không lâu sau đó, Xuân Thảo tiếp tục gây xôn xao khi tuyên bố trong cuộc sống của mình, gia đình và bạn bè là 2 thứ quan trọng nhất.

Thông tin chia tay bạn gái hotgirl chưa sáng tỏ, Phan Thành lại gây xôn xao với phát ngôn: Vậy đi cho nó lành-2
Phan Thành cập nhật trạng thái "Độc thân" trên Facebook...

Thông tin chia tay bạn gái hotgirl chưa sáng tỏ, Phan Thành lại gây xôn xao với phát ngôn: Vậy đi cho nó lành-3
... và bất ngờ like ảnh tình cũ Midu khiến nhiều người nghi vấn lẽ nào anh và Xuân Thảo đã chia tay.

Về phần Phan Thành, bên cạnh việc ít khoe ảnh tình cảm bên bạn gái xinh đẹp, trên Instagram, thiếu gia Sài thành cũng đăng tải tấm hình chụp lúc đang lái xe cùng dòng tâm sự: "Lúc còn bé muốn làm siêu nhân, ra sức đấu tranh giải cứu cả thế giới. Lớn lên rồi chỉ thích làm tình nhân, lặng lẽ nắm tay ai đó đi hết cuộc đời".

Đặc biệt mới đây, một vài người tinh mắt nhận ra chàng thiếu gia họ Phan bất ngờ like ảnh tình cũ Midu. Không chỉ vậy, trên trang Facebook cá nhân, anh cũng để trạng thái hiện tại là “Độc thân” khiến nghi vấn chia tay bạn gái hot girl càng thêm có cơ sở.

Thông tin chia tay bạn gái hotgirl chưa sáng tỏ, Phan Thành lại gây xôn xao với phát ngôn: Vậy đi cho nó lành-4
Phan Thành bên những người bạn thân thiết và dòng caption lạ.

Trong khi fan của cặp đôi vẫn vô cùng hoang mang, ở động thái mới nhất, Phan Thành tiếp tục đăng tải tấm hình chụp chung với 2 người bạn trên story cùng caption: "Cuối tuần với 2 thiếu gia Sài thành. Vậy đi cho nó lành!".

Cụm từ "Vậy đi cho nó lành" của chàng thiếu gia nhanh chóng thu hút sự chú ý lớn của nhiều người. Nhiều người đặt ra nghi vấn, những từ ngữ đó có phải ám chỉ về chuyện tình yêu của cặp đôi. Thực hư của chuyện này ra sao, fans đang chờ sự lên tiếng từ người trong cuộc.

T.H
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/phan-thanh-chia-se-la-o-nghi-van-chia-tay-ban-gai-hot-girl-n-174034.html

Trương Minh Xuân Thảo con nhà giàu Phan Thành

Tin tức mới nhất