Trang Nemo hành hung hot girl Trần My

Phản ứng nạn nhân bị đánh hội đồng khi Trang Nemo xin lỗi

Chị Khanh - nạn nhân từng bị đánh hội đồng lên tiếng khi bà chủ shop quần áo xin lỗi.

Sau gần 2 tuần vụ xô xát giữa Trang Nemo và team Trần My diễn ra, mới đây bà chủ shop quần áo đã lên tiếng.

Trong lần lên sóng này, Trang đã nhận mọi lỗi lầm và hứa sẽ sửa chữa. Cô cũng mong mọi người hãy nhìn sự việc theo hướng tích cực hơn.

Phản ứng nạn nhân bị đánh hội đồng khi Trang Nemo xin lỗi-1

Trang Nemo còn khẳng định hành động của nạn nhân tên Khanh là vì bênh vực người nhà. Bản thân Trang nếu gặp phải tình huống như vậy cũng sẽ bênh My như chị Khanh.

Kết thúc lời xin lỗi, Trang Nemo còn cúi gập người xin lỗi để bày tỏ sự chân thành.

Phản ứng nạn nhân bị đánh hội đồng khi Trang Nemo xin lỗi-2

Trước động thái mới của Trang, mới đây chị Khanh cũng lên tiếng về vụ việc. Chị bày tỏ: "Mọi người thấy cái clip đó thoả đáng với em không ạ? Cho em ý kiến nha mọi người".

Dù không nhắc đích danh ai nhưng dân mạng đều cho rằng bà mẹ trẻ đang nhắc đến vụ lùm xùm bị đánh mới đây. Trong khi một số cho rằng lời xin lỗi này chưa thỏa đáng, số khác lại khuyên chị Khanh liên quan.

Nguyên văn chia sẻ của Trang Nemo:

"Trang Nemo thân gửi!

Lời đầu tiên cho Trang gửi lời xin lỗi các bạn theo dõi Trang về sự việc không hay những ngày qua tại shop đã làm phiền các bạn thậm chí có nhiều dư luận trái chiều không hay, xin mọi người bỏ chút thời gian nghe Trang trình bày.

Trang tự nhận sự việc vừa qua mình giải quyết không tốt và có hành động không hay để sự việc gây xôn xao dư luận nhiều ngày nay. Đồng thời thay mặt nhân viên Trang xin lỗi vì để các bạn gây ra những hành động không đúng mực.

Ngay lúc này Trang biết lời nói nào Trang nói mọi người đều không hài lòng, nên Trang xin ghi nhận và cố gắng xử lý ổn thoả một cách tốt nhất để giảm thiểu sự nghiêm trọng của vấn đề. Đây sẽ là bài học sâu sắc cho Trang về cách cư xử sau này khi giải quyết mọi việc.

Chuyện lần này Trang mong mọi người nhìn nhận khách quan hơn trong khi Trang và Trần My cố gắng giải quyết gần như êm đẹp rồi chứ không ai muốn ầm ĩ lên đâu. Đều là dân kinh doanh ai lại muốn kiếm tiếng xấu về mình.

Trang cũng thay mặt hai bạn nhân viên nam của mình gửi lời xin lỗi khi đã có những hành động không hay, trong lúc quá nóng giận không kiềm tốt để cho xảy ra sự việc như thế.

Trang sẽ chịu trách nhiệm theo kết luận cuối cùng của cơ quan công an về sự việc, mong mọi người nhìn nhận câu chuyện theo hướng cởi mở nhất, thật sự không ai mong muốn câu chuyện đi xa như thế.

Trang mong sẽ giải quyết ổn thỏa cho đôi bên tránh gây thêm nhiều dư luận không hay thêm nữa!

Trang Nemo trân trọng và cảm ơn".

Sam
Theo Vietnamnet


Trần My Trang Nemo

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Trang Nemo hành hung hot girl Trần My