Phản ứng của Tóc Tiên khi bị nói chưa cưới Hoàng Touliver

Một tài khoản mạng đinh ninh Tóc Tiên - Hoàng Touliver chưa lấy nhau, cho rằng những thông tin trên mạng... chỉ là tin đồn.

Mới đây, trên story Instagram, Tóc Tiên chia sẻ hình ảnh chúc mừng ông xã Hoàng Touliver chiến thắng một giải thưởng âm nhạc. 

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu một tài khoản mạng không nhắn tin cho Tóc Tiên: "Ôi hóa ra chị với anh Tou lấy nhau là sự thật ạ? Đó giờ em tưởng tin đồn không à".

Trước ý kiến "khó đỡ", nữ ca sĩ dở khóc dở cười trêu chọc: "Tin đồn thật đó em".

Phản ứng của Tóc Tiên khi bị nói chưa cưới Hoàng Touliver-1
Tài khoản mạng đinh ninh Tóc Tiên - Hoàng Touliver chưa lấy nhau, cho rằng những thông tin trên mạng... chỉ là tin đồn.

Phản ứng của Tóc Tiên khi bị nói chưa cưới Hoàng Touliver-2

Tin nhắn của tài khoản trên khiến cộng đồng mạng "đỡ không nổi". 

Có nhiều bình luận hài hước trên các diễn đàn showbiz như: "Hôn mê mới tỉnh hả má"; "Lấy từ cái đời nào rồi giờ kêu đồn"; "Đóng tiền mạng đi, như trên núi mới xuống vậy"; "Wifi nhà bạn này chắc toàn cập nhật mấy vấn đề trước năm 2000"; "Wi-Fi mới lắp"; "Cưới 1 năm rồi mà vẫn có đứa không tin"...

Phản ứng của Tóc Tiên khi bị nói chưa cưới Hoàng Touliver-3Phản ứng của Tóc Tiên khi bị nói chưa cưới Hoàng Touliver-4Phản ứng của Tóc Tiên khi bị nói chưa cưới Hoàng Touliver-5Phản ứng của Tóc Tiên khi bị nói chưa cưới Hoàng Touliver-6
Tóc Tiên - Hoàng Touliver đã tổ chức hôn lễ tại Đà Lạt cách đây 1 năm.

Tóc Tiên - Hoàng Touliver có cơ hội gặp gỡ qua chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng 2015. Cũng từ sân chơi âm nhạc này, cả hai vướng nghi án hẹn hò.

Cuối tháng 2/2020, Tóc Tiên - Hoàng Touliver tổ chức hôn lễ bí mật sau 5 năm yêu đương kín tiếng. Sau đám cưới, họ vẫn rất hạn chế chia sẻ về đối phương cũng như cuộc sống hôn nhân. 

Vợ chồng Tóc Tiên thậm chí cũng không đi hưởng tuần trăng mật như những cặp đôi khác. Cả hai tập trung vào công việc, đều được đánh giá là những nghệ sĩ nghiêm túc với nghề.

Bối Bối
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/phan-ung-cua-toc-tien-khi-bi-noi-chua-cuoi-hoang-touliver-n-248003.html

hoàng touliver Tóc Tiên

Tin tức mới nhất