Phản ứng Đỗ Mỹ Linh trước ồn ào chồng không mở cửa xe cho vợ

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã có phản ứng bất ngờ khi được hỏi về thông tin gây tranh cãi "chồng thiếu gia không mở cửa xe cho vợ".

Mấy ngày qua, việc chồng của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - thiếu gia Đỗ Vinh Quang không mở cửa xe cho vợ đã bùng nổ cuộc tranh cãi trong cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến cho rằng Đỗ Vinh Quang thiếu ga lăng và tinh tế khi để vợ tự mở cửa lên xe. 

Bên cạnh đó cũng có một số ý kiến cho rằng, trên thực tế, việc mở cửa xe cho phụ nữ là cách để họ gây ấn tượng với đối phương. Thế nhưng, không thể đánh giá một mối quan hệ tốt đẹp hay lạnh nhạt dựa trên hành động mở cửa xe.

Phản ứng Đỗ Mỹ Linh trước ồn ào chồng không mở cửa xe cho vợ-1
Chồng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh để vợ tự mở cửa xe gây tranh cãi trên mạng xã hội.

PV liên lạc với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, hỏi về thông tin đang gây tranh cãi trên mạng xã hội. Đỗ Mỹ Linh nói: "Chuyện đó, tôi thấy rất bình thường nhưng không muốn mọi người cứ xôn xao bàn tán nên không muốn chia sẻ". Khi PV hỏi thêm, Đỗ Mỹ Linh từ chối trả lời.

Sau đám cưới thế kỷ vào ngày 23/10/2022, cuộc sống hôn nhân của Đỗ Mỹ Linh và thiếu gia Đỗ Vinh Quang nhận được sự quan tâm của công chúng. 

Mới đây, trong cuộc trò chuyện với MC Thùy Linh ở một chương trình truyền hình sắp phát sóng, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hiếm hoi chia sẻ về cuộc sống "làm dâu hào môn" sau 4 tháng cưới thiếu gia Đỗ Vinh Quang.

Hoa hậu Việt Nam 2016 tâm sự, với cô, cuộc sống ở tổ ấm mới vẫn còn nhiều mới mẻ và bỡ ngỡ.

Phản ứng Đỗ Mỹ Linh trước ồn ào chồng không mở cửa xe cho vợ-2
Ảnh cưới của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Chủ tịch CLB Bóng đá Hà Nội Đỗ Vinh Quang.

"Tôi lập gia đình chưa lâu, tính đến bây giờ mới chỉ 4 - 5 tháng. Mọi thứ với tôi ở gia đình nhỏ vẫn rất mới mẻ và nhiều điều bỡ ngỡ. Tôi sống chung với bố mẹ chồng và có cả bà nội nữa, nên gia đình lúc nào cũng đông người và có nhiều hoạt động chung với nhau", Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ. 

Người đẹp cũng cho biết, cô được mẹ chồng chỉ dạy nhiều thứ trong thời gian mới về nhà chồng. 

"Thời gian đầu, tôi cũng chưa hiểu về thói quen cũng như nếp sinh hoạt của gia đình nên tôi cũng cần và được mẹ chồng chỉ cho rất nhiều điều. Trong dịp Tết vừa rồi, tôi đã rất cố gắng phụ giúp mọi người những công việc nhà trong gia đình. Tôi nghĩ mình cần thời gian để mới có thể dần dần thích nghi với cuộc sống mới như bây giờ", Đỗ Mỹ Linh cho hay. 

Đây là lần hiếm hoi Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ về cuộc sống ở nhà chồng hào môn. 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh kết hôn với thiếu gia Đỗ Vĩnh Quang - con trai bầu Hiển vào ngày 23/10/2022. Hôn nhân của cặp đôi nhận được sự ủng hộ và chúc phúc của người hâm mộ, bạn bè và người thân. 

Sau khi làm dâu nhà bầu Hiển, Đỗ Mỹ Linh hạn chế dự sự kiện showbiz, cô tập trung vào công việc BTV tại Đài truyền hình Việt Nam và dành thời gian vun đắp cho tổ ấm mới. 

Phản ứng Đỗ Mỹ Linh trước ồn ào chồng không mở cửa xe cho vợ-3
Vợ chồng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh (trái) và các thành viên gia đình chồng.

Hoa hậu Việt Nam 2016 từng chia sẻ sau khi kết hôn, cô sẽ hạn chế tham gia các hoạt động giải trí để dành thời gian vun vén gia đình nhưng sẽ không hoàn toàn "lui về" làm nội trợ. Cô cũng từng thấy buồn và khó khăn khi đột ngột thay đổi nhịp sống nhưng nhanh chóng vượt qua vì hiểu rằng mỗi thời điểm trong cuộc sống cần có sự ưu tiên khác nhau. Với cô bây giờ, điều quan trọng nhất là gia đình.

"Tôi sẽ là người phụ nữ hướng về gia đình nhưng vẫn có cuộc sống, công việc và đam mê riêng, bởi đó là những điều làm nên giá trị của người phụ nữ", Đỗ Mỹ Linh bày tỏ.

Đỗ Vinh Quang (SN 1995), là con trai thứ 2 của bầu Hiển. Cuối tháng 10/2020, Đỗ Vinh Quang đảm nhiệm Chủ tịch CLB Bóng đá Hà Nội.

Đỗ Mỹ Linh (SN 1996 tại Hà Nội). Cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2016, đại diện Việt Nam lọt top 40 chung cuộc tại Hoa hậu Thế giới 2017.

Theo Dân Trí

Xem link gốc Ẩn link gốc https://dantri.com.vn/giai-tri/phan-ung-cua-do-my-linh-truoc-on-ao-chong-thieu-gia-khong-mo-cua-xe-cho-vo-20230224145838621.htm

Đỗ Vinh Quang Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh Showbiz Việt

Tin tức mới nhất