Phản ứng gây bất ngờ của Nancy khi được hỏi về Jennie

Nancy là fan của Jennie và tỏ ra ngại ngùng khi bày tỏ niềm yêu thích đối với thành viên Black Pink.

Ngày 7/6, Nancy và Ahin của Momoland có buổi trò chuyện trực tiếp cùng fan trên Instagram. Ahin bất ngờ tiết lộ: "Nancy thích Jennie đấy, đúng không nhỉ?". Nancy cười ngượng ngùng và nói: "Đó là bí mật mà!". Ahin trả lời: "Ôi bí mật à? Chị xin lỗi nha. Nancy thích Jennie của Black Pink là chuyện bí mật nha".

Một lúc sau, Nancy lên tiếng: "Chị ấy (Jennie) là một nữ hoàng đó. Chị ấy là nữ hoàng và rất tuyệt vời". Ahin tiếp tục trêu cô em cùng nhóm: "Nhìn phản ứng của Nancy khi nghe nhắc đến chị Jennie thật sự đáng yêu. Em ấy cứ như là đang 'yêu' Jennie vậy". Nancy tiếp tục bối rối và cuối cùng mỉm cười nhắc lại: "Chị ấy là nữ hoàng!".

Nhiều fan bày tỏ bất ngờ khi biết Nancy là fan của Jennie (Black Pink). Năm 2018, Nancy từng dính "phốt" thái độ khi bị cho là "lườm nguýt" Black Pink tại sân khấu tại Music Core. Khi đó, mỹ nhân Momoland nhận nhiều chỉ trích về thái độ có phần "xấu tính", thiếu tôn trọng đồng nghiệp. Cộng đồng fan Black Pink và fan Momoland đã "choảng" nhau dữ dội sau sự việc.

Phản ứng gây bất ngờ của Nancy khi được hỏi về Jennie-1
Fan bất ngờ khi biết Nancy là fan của Jennie...

Phản ứng gây bất ngờ của Nancy khi được hỏi về Jennie-2
... bởi cô nàng từng bị nghi "thái độ" với Black Pink sau một khoảnh khắc năm 2018.

Nhiều fan còn cho rằng vụ ồn ào "liếc xéo" này có thể là một sự hiểu lầm bởi Nancy từng khen ngợi nhan sắc của Ji Soo trong một cuộc phỏng vấn hồi 2019. Khi được hỏi "Nữ thần tượng nào bạn nghĩ xinh đẹp hơn các thành viên Momoland?", Nancy ngay lập tức trả lời: "Đó là Ji Soo. Tôi từng thấy chị ấy qua các video nhưng khi gặp chị ấy lúc làm MC, chị ấy đẹp hơn rất nhiều. Ở ngoài đời chị ấy đẹp lắm, đến mức tôi nghĩ camera không thể lột tả được vẻ đẹp thật sự của chị ấy. Trong ảnh đã đẹp rồi nhưng thực tế chị ấy còn đẹp hơn rất nhiều".

Theo Ione

Xem link gốc Ẩn link gốc https://ione.net/tin-tuc/sao/chau-a/phan-ung-gay-bat-ngo-cua-nancy-khi-duoc-hoi-ve-jennie-4112303.html

Jennie nancy