Phía Harry - Meghan phản hồi khi bị nghi phóng đại chuyện bị rượt đuổi

Bị công ty săn ảnh và cả người lái taxi cho là phóng đại sự việc khi miêu tả rằng mình bị rượt đuổi bằng xe ô tô, phía Harry - Meghan vẫn không lùi bước.

Hoàng tử Harry và Meghan rất “sốc” sau khi tuyên bố của họ về vụ cánh săn ảnh rượt đuổi bằng ô tô ở New York (Mỹ) bị cho là “phóng đại”, một nguồn tin độc quyền của tờ Us Weekly cho biết.

Nguồn tin này nói: “Họ khẳng định rằng họ không phóng đại, và những người nói khác đi khiến họ cảm thấy bị tổn thương”.

“Những người nói khác đi” bao gồm cảnh sát, công ty săn ảnh và cả tài xế taxi chở cặp đôi.

Họ đều nói sự việc không nghiêm trọng như cặp đôi xứ Sussex miêu tả, cánh săn ảnh cũng không hề có hành động nguy hiểm hay gây vụ va chạm nào để gọi là 'vụ rượt đuổi suýt gây hậu quả thảm khốc'.

Phía Harry - Meghan phản hồi khi bị nghi phóng đại chuyện bị rượt đuổi-1
Harry - Meghan khi rời sự kiện ở New York. Ảnh: MEGA.

Sau khi lời tuyên bố bị phủ nhận như trên, Ashley Hansen - người đại diện của Harry và Meghan - đã phản hồi với trang Page Six: “Nói một cách tôn trọng, nếu người ta nghĩ đến lịch sử gia đình của Công tước (xứ Sussex), thì người ta sẽ không bao giờ nghĩ rằng cặp đôi hay bất kỳ ai liên quan đến họ coi đây là một kiểu PR trá hình. Tôi xin nói thẳng, thật kinh khủng nếu coi như vậy”.

Khi nhắc đến “lịch sử gia đình” của Hoàng tử Harry là người đại diện này có ý nói đến vụ tai nạn của Công nương Diana vào năm 1997, khi xe của bà bị nhóm paparazzi đuổi theo.

Phía Harry - Meghan phản hồi khi bị nghi phóng đại chuyện bị rượt đuổi-2
Người đại diện của Harry - Meghan có ý nhắc đến Công nương Diana. Ảnh: Getty.

Và mặc dù không nhận được sự hợp tác của công ty săn ảnh, cũng như bị nói là “miêu tả phóng đại”, nhưng vợ chồng Harry - Meghan quyết không im lặng.

Nguồn tin từ phía cặp đôi nói với trang Us Weekly: “Né tránh và sợ phải lộ diện ư? Không đời nào như thế. Việc này chỉ càng củng cố quyết tâm của họ để họ tiếp tục đứng lên bảo vệ mình và lên tiếng khi họ cảm thấy bị đối xử không tốt”.

Theo Tiền Phong


Hoàng tử Harry Meghan Markle công nương Diana

Tin tức mới nhất