Phiên bản hoàn hảo nhất 12 cung hoàng đạo, bạn tìm thấy chưa?

Khuyết điểm chính là ưu điểm bị dùng sai liều lượng hoặc áp dụng sai chỗ. Chỉ cần biết kiểm soát và chuyển hóa khuyết điểm, bạn có thể tìm thấy phiên bản hoàn hảo nhất của mình.

Bạch Dương

Ai cũng lưu giữ một phần trẻ con nhưng đối với Bạch Dương, nồng độ trẻ con cao hơn hẳn các cung khác. Điều này khiến Bạch Dương là một người bạn lý tưởng, cực kỳ sáng tạo và là một đối thủ khó đoán, khó nắm bắt nếu phải đua cùng.

Với tính cứng đầu, Bạch Dương kiên trì và có lẽ là người cuối cùng trụ lại khi những người khác đã bỏ cuộc đắp mền ngủ kỹ. Sự tốt tính của Bạch Dương khiến ai gặp cũng dễ mến nên hợp tác nhóm rất tốt, lại có khiếu ngoại giao. Nhưng vì ham vui chóng quên nên Bạch Dương thường có bè nhiều hơn bạn.

Phiên bản hoàn hảo nhất 12 cung hoàng đạo, bạn tìm thấy chưa?-1

Kim Ngưu

Sự kiên nhẫn, đáng tin cậy và khả năng chịu đựng người khác thật sự là bảo bối của bạn. Chính vì rất quan tâm đến sự đánh giá của người khác dành cho mình nên Kim Ngưu là một siêu sao trong việc kết nối đội nhóm, đồng thời là tay hòm chìa khóa của bất kỳ tổ chức nào.

Vốn là "hoa hậu thân thiện", Kim Ngưu cũng là sứ giả, người thiết lập mối quan hệ mới rất thành công. Chậm mà chắc, bạn là tuýp người phát triển vững bền trong sự nghiệp.

Song Tử

Song Tử rất rộng rãi với người khác nên dễ kết bạn, có nhiều mối quan hệ. Bạn là cung duy nhất sở hữu khả năng đa nhiệm. Nhờ khả năng này, bạn là người khởi đầu mọi sự rất nhanh chóng. Nếu một dự án cần triển khai, cần ai đó tạo đà ngay lúc đầu đó chính là bạn.

Cùng lúc quán xuyến được nhiều thứ, bạn mang năng lượng tích cực đến cho cả đội nhóm. Luôn ham thích cái mới, bạn nên làm việc ở phòng sáng tạo hay các bộ phận tương tự.

Bản tính Song Tử là ngày hôm trước gặp nhau mới thân thiết đó, ngày hôm sau “tụt mood” bạn có thể hơi lơ đễnh. Nhiều người tưởng bạn hai mặt, nhưng thật ra chính điều này khiến Song Tử trở nên thú vị, hấp dẫn và khó nắm bắt.

Phiên bản hoàn hảo nhất 12 cung hoàng đạo, bạn tìm thấy chưa?-2

Cự Giải

Là người lắng nghe rất giỏi, kiệm lời, ưa quan sát, Cự Giải luôn là người điềm tĩnh và đưa ra các quyết định chính xác. Thuộc tuýp người tình cảm, trân trọng gia đình bằng hữu, Cự Giải luôn khiến cho đội nhóm cảm giác an toàn khi có người luôn bảo vệ họ, đấu tranh vì quyền lợi của họ.

Tính thích sở hữu, tích trữ, không vứt bỏ bất cứ thứ gì, bạn là người cẩn trọng lưu mọi giấy tờ, bằng chứng, thông tin và có ngày chúng trở nên hữu dụng.

Thích những gì thân thuộc hơn là thứ mới, Cự Giải là người bạn trung thành, cộng sự đáng tin và người yêu chung thủy chính vì vậy họ luôn là đối tác đáng tin tưởng. Là người biết chăm sóc người khác, nếu chinh phục ai đó qua thời gian và những món quà hiểu ý thì Cự Giải là chuyên gia mua chuộc lòng người lợi hại nhất.

Sư Tử

Hào hoa phong nhã nếu là nam, phóng khoáng tiến bộ nếu là nữ, Sư Tử là tuýp người dễ dẫn đầu và thành công. Sức sáng tạo của Sư Tử là vô biên. Cái tôi to như cái nhà khiến Sư Tử có quan điểm riêng về nghệ thuật, mỹ thuật rất độc đáo.

Là người hào phóng xởi lởi, Sư Tử tốt với bạn đến mức đáng ngạc nhiên, đặc biệt là chuyện tiền nong. Bạn cực kỳ xa hoa, thích sự lộng lẫy nên nếu làm một dự án nào đó cần độ hoành tráng thì gọi cho bạn là tìm đúng người luôn rồi.

Kiêu hãnh bất chấp, tự tin tuyệt vời, bạn mang lại khí thế ngút ngàn cho đội ngũ. Quyết đoán và mạnh mẽ, bạn lãnh đạo đội nhóm rất có uy lực và dứt khoát.

Phiên bản hoàn hảo nhất 12 cung hoàng đạo, bạn tìm thấy chưa?-3

Xử Nữ

Là cung duy nhất ghét cả cung hoàng đạo của chính mình, Xử Nữ nổi tiếng hướng đến chủ nghĩa hoàn hảo cực đoan. Chính vì vậy bạn là một nhân tố rất đặc biệt nếu làm việc trong ngành cung cấp dịch vụ, nghệ thuật hoặc truyền thông.

Đa tài, nhạy cảm, Xử Nữ nữ có ít nam tính, Xử Nữ nam có chút nữ tính, chính điều này khiến Xử Nữ có thể đảm nhiệm đa vị trí, chơi được 10 môn phối hợp và khả năng bứt phá cá nhân tuyệt vời.

Hay mủi lòng, có tinh thần trách nhiệm, có tính chở che bao bọc người khác là lý do khiến Xử Nữ dù không muốn cũng hay được đẩy lên làm lãnh đạo đội nhóm.

Có khả năng thấu cảm, đọc được suy nghĩ người khác như lòng bàn tay, nếu chủ ý, Xử Nữ dễ lấy lòng người đối diện, cực xuất sắc nếu làm công tác ngoại giao hoặc đàm phán.

Thiên Bình

Thiên Bình là nhà ngoại giao bẩm sinh. Khả năng phân tích thấu đáo, khéo ăn khéo nói, lại nhìn nhận vấn đề toàn diện, Thiên Bình dường như mở khóa được tất cả các mối quan hệ mà họ tiếp cận. Thiên Bình khiến đối phương mê mẩn về kiến thức mà Thiên Bình nắm giữ.

Trong liên kết đội nhóm, nếu làm lãnh đạo, Thiên Bình được lòng và gắn kết thổi lửa cho mọi người rất tốt. Trong các nghề nghiệp thiên về khoa học xã hội và nghệ thuật, Thiên Bình có khả năng vượt trội, thậm chí là người thầy tuyệt vời.

Khả năng phân xử khá tốt, Thiên Bình hàn gắn được những sứt mẻ trong hội bạn bè hay đội nhóm làm việc.

Phiên bản hoàn hảo nhất 12 cung hoàng đạo, bạn tìm thấy chưa?-4

Thần Nông

Thần Nông vốn tư chất thông minh kiểu khôn lanh. Bạn đánh hơi được hiểm nguy và biết điều gì là an toàn. Ưu điểm đáng quý của Thần Nông là họ vô cùng thực tế, tỉnh táo đến không ngờ. Ai đó định đánh lừa bạn thì bỏ cuộc đi là vừa.

Trong đội ngũ, bạn là người quản lý rủi ro rất tốt, Thần Nông sáng suốt không dễ bị bịt mắt bởi cái lợi trước mắt hay bùi tai vì những người khéo miệng nên thường nhìn thấy lỗ hổng rành rành trong khi mọi người dễ mất cảnh giác.

Nếu trông Thần Nông có vẻ lười biếng, đừng lầm, họ đã tính toán hết rồi và biết có quẫy đạp cũng không được gì nên họ khôn ngoan chọn cách… không làm gì cả.

Nhân Mã

Với tính cách lạc quan, háo hức với mọi điều mới, Nhân Mã rất chịu làm, chịu thử thách, chịu thử nghiệm. Cũng là người mở lòng kết bạn với những người xung quanh nên mạng lưới ngoại giao của Nhân Mã rất tốt. Chính vì vậy lúc cần, rất nhiều người trợ giúp Nhân Mã.

Nhờ đầu óc linh hoạt, lạc quan, sẵn sàng tiếp thu nên Nhân Mã nắm bắt xu hướng rất tốt, đặc biệt là ngôn từ phong phú.

Sự sáng tạo của Nhân Mã cũng nhờ tiếp thu ảnh hưởng nhanh. Vì luôn thoải mái, nên Nhân Mã cũng có nhiều giải pháp đột phá, tháo gỡ được nhiều tình huống bế tắc. Khả năng đặc biệt của Nhân Mã chính là mở những cánh cửa khó, qua ải không ai qua, thương lượng được cả với những người hà khắc.

Phiên bản hoàn hảo nhất 12 cung hoàng đạo, bạn tìm thấy chưa?-5

Ma Kết

Ma Kết có tư duy rất khoa học. Làm việc gì cũng nghiên cứu kỹ càng cho nên luôn nổi trội trong tập thể. Vì thế tra cứu, tổng hợp và so sánh thông tin luôn là một thế mạnh của bạn. Có khả năng tập trung cao, bạn hoàn thành công việc rất nhanh. Khả năng giảng giải cho người khác hiểu cũng rất tốt.

Nhờ hiểu biết, bao quát công việc rất tốt nên nếu làm sếp, bạn là người được nhân viên rất nể phục vì hiểu chuyên môn. Ma Kết là người rất tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ người khác. Vì vậy tuy không có nhiều bạn nhưng Ma Kết có bạn rất chất lượng luôn ấy!

Bảo Bình

Người thuộc cung Bảo Bình có tố chất tuyệt vời để làm lãnh đạo. Chính sự bình tĩnh, kiên định, nội tâm vững vàng của bạn thuyết phục người khác còn mạnh hơn những lời nói hay hành động chinh phạt.

Muốn phát huy tính cách thiên bẩm tuyệt vời này, việc của bạn chính là rèn luyện nội lực, bản lĩnh, tức là kỷ luật với bản thân nhiều hơn.

Không ai có thể thành công một mình, bạn cần tìm những tri kỷ trong đời. Những người bạn xứng đáng chính là network quan trọng giúp bạn thành công. Nhưng yên tâm, Bảo Bình chính là một cung rất thu hút bạn bè.

Phiên bản hoàn hảo nhất 12 cung hoàng đạo, bạn tìm thấy chưa?-6

Song Ngư

Sự lãng mạn và duy mỹ của Song Ngư khiến cung này cũng là bậc thầy sáng tạo. Nếu theo đuổi công việc sáng tác, nghệ thuật, truyền thông… bạn sẽ có nhiều thành tựu nổi bật nhờ những phút thăng hoa.

Một ưu điểm khó ngờ nữa là Song Ngư có năng khiếu bán hàng rất giỏi, cho nên dù kinh doanh hay đảm nhiệm sale thì họ cũng có năng lực vượt trội do khả năng thấu cảm, dễ làm người đối diện có cảm tình mà ưu ái.

Song Ngư cũng là một cung hút bạn bè cực mạnh vì đôi lúc họ rất thú vị sinh động, đôi lúc lại mong manh cần che chở. Điều này khiến cho bạn bè Song Ngư vừa thấy vui mỗi khi gặp gỡ, vừa cảm thấy có đối tượng để mình che chở.

Theo Tiền Phong 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://hoahoctro.tienphong.vn/moi-chom-sao-deu-co-phien-ban-hoan-hao-nhat-chi-la-ban-chua-tim-thay-ma-thoi-p1-post1295843.tpo

12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất