Em chồng Hà Tăng 'chắc cú' đám cưới với Linh Rin

Chia sẻ của Phillip Nguyễn được cho như lời thông báo tới mọi người về một đám cưới sắp diễn ra với Linh Rin.

Thời gian qua, Phillip Nguyễn - Linh Rin vẫn được đồn đoán chuẩn bị làm đám cưới. Tuy nhiên, trước nghi án cả hai lại không đưa ra bất kỳ phản hồi nào mà chỉ chia sẻ úp mở khiến dân tình không biết đường nào mà lần.

Ít phút trước, thiếu gia nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn có bài đăng gây chú ý. Mở đầu chia sẻ, em chồng Hà Tăng gửi lời cảm ơn mọi người vì đã chúc mừng sinh nhật anh.

Em chồng Hà Tăng chắc cú đám cưới với Linh Rin-1
Em chồng Hà Tăng ''chắc cú'' đám cưới với Linh Rin.

Đáng chú ý, Phillip Nguyễn còn nhắc đến Linh Rin trong vai trò vị hôn thê (vợ sắp cưới), hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn gái một cuộc sống hạnh phúc. 

Cuối chia sẻ, chàng thiếu gia còn hóm hỉnh: "Hơn 10 năm nay bị hỏi bao giờ lấy vợ. Hôm nay, tôi có thể nói... tôi đã tìm thấy người".

Em chồng Hà Tăng chắc cú đám cưới với Linh Rin-2

"Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả những lời chúc mừng sinh nhật của mọi người, điều đó khiến tôi cảm thấy vô cùng đặc biệt. Tôi thực sự cảm thấy biết ơn tất cả mọi thứ trong cuộc sống của mình.

Có thể nói năm vừa qua đã mang lại rất nhiều sự thay đổi trong cuộc sống của tôi và nó đã giúp tôi trở thành một người đàn ông tốt hơn.

Gửi đến người vợ sắp cưới của anh - Ngô Phương Linh, anh yêu em. Anh yêu em nhiều hơn những gì em có thể nghĩ.

Anh xin hứa sẽ làm cho em luôn cảm thấy được yêu thương, nuông chiều và được trân trọng trong từng khoảnh khắc của cuộc đời chúng mình.

Hơn 10 năm rồi, anh luôn được mọi người hỏi bao giờ mới kết hôn. Hôm nay, có lẽ anh sẽ nói: 'Cuối cùng tôi đã tìm thấy người ấy''', chia sẻ của Phillip Nguyễn.

Em chồng Hà Tăng chắc cú đám cưới với Linh Rin-3Em chồng Hà Tăng chắc cú đám cưới với Linh Rin-4
Đính kèm thông báo sắp cưới là loạt ảnh tình tứ của đôi trẻ.

Những chia sẻ của Phillip Nguyễn được cho như lời thông báo tới mọi người về một đám cưới với Linh Rin sắp diễn ra. Dưới bài viết, cặp đôi nhận được rất nhiều lời chúc mừng hạnh phúc.

Em chồng Hà Tăng chắc cú đám cưới với Linh Rin-5

Linh Rin - Phillip Nguyễn bắt đầu công khai hẹn hò vào ngày 7/8/2019, thông qua video ghi lại khoảnh khắc cặp đôi thân mật bên nhau trong một sự kiện. Thời gian sau đó, cả hai thường xuyên sánh đôi và thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc ngọt như mía lùi trên mạng xã hội.

Suốt khoảng thời gian bên nhau, ngoài thường xuyên phát "cẩu lương" mệt nghỉ, được Phillip Nguyễn cưng chiều, Linh Rin còn gây chú ý khi rất được lòng gia đình nhà chồng tương lai.

Theo đó, cô góp mặt ở hầu hết các sự kiện gia đình tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn.

Bối Bối
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/phillip-nguyen-chac-cu-dam-cuoi-voi-linh-rin-n-307354.html

Linh Rin Phillip Nguyễn

Tin tức mới nhất