Phillip Nguyễn tiết lộ về 'em bé hào môn' sau thông báo Linh Rin sinh con đầu lòng

Doanh nhân Phillip Nguyễn đã kỷ niệm ngày gia đình nhỏ có thêm thành viên mới bằng loạt khoảnh khắc đẹp của hai vợ chồng.

Mới đây, Phillip Nguyễn đã đăng tải lên trang cá nhân đoạn clip ghi lại những khoảnh khắc đẹp mắt, lãng mạn của anh và bà xã Linh Rin tại Philippines. Doanh nhân hạnh phúc chia sẻ: "Chúa đã ban phước cho tôi có một người vợ và một gia đình".

Cuối bài đăng, Phillip Nguyễn còn tag tên tài khoản của Linh Rin và để thêm biểu tượng củ cà rốt, được cho là đang ngầm tiết lộ em bé vừa mới chào đời của cặp đôi có biệt danh ở nhà là "Carrot" (Cà Rốt).

Phía dưới phần bình luận, nhiều bạn bè của Phillip Nguyễn đã gửi lời chúc mừng tới anh và gia đình khi đón chào tin vui lớn.

Sau 3 người con của Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn thì con đầu lòng của Linh Rin và Phillip Nguyễn chính là "em bé hào môn" nhận được sự quan tâm của công chúng.

Phillip Nguyễn tiết lộ về em bé hào môn sau thông báo Linh Rin sinh con đầu lòng-1
Phillip Nguyễn và Linh Rin đón "tin vui" sau 8 tháng tổ chức đám cưới

Trước đó, vào sáng 28/11, Phillip Nguyễn đăng tải hình ảnh tại phòng sinh của một bệnh viện và nhắn nhủ bà xã: "Linh Rin, có anh ở đây rồi", khiến dân tình chắc chắn cựu hot girl Hà Thành chuẩn bị vượt cạn.

Phillip Nguyễn tiết lộ về em bé hào môn sau thông báo Linh Rin sinh con đầu lòng-2

Cách đây vài tháng Linh Rin thường xuyên diện những trang phục rộng rãi, thoải mái và đi giày, dép bệt.

Trên mạng xã hội, nàng dâu hào môn cũng hiếm khi đăng ảnh khoe dáng mà chỉ đăng ảnh chụp cận mặt hoặc những hình ảnh mà vẻ ngoài của cô trông thon gọn, được trang phục che chắn cẩn thận.

Trong một số hình ảnh tụ tập với bạn bè, ngoại hình của Linh Rin cũng được nhiều cư dân mạng nhận xét là có nhiều biểu hiện của phụ nữ mang thai, nhưng cô hoàn toàn giữ im lặng trước các suy đoán này.

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/phillip-nguyen-tiet-lo-ve-em-be-hao-mon-sau-thong-bao-linh-rin-sinh-con-dau-long-2023112914534795.htm

Linh Rin Phillip Nguyễn

Tin tức mới nhất